Lời nói dối hay gặp nhất của đàn ông

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Họ có thể nói "5 phút nữa anh về" trong khi vẫn đang nhậu nhét ở đâu đó rất xa.

KTĐT -  Họ có thể nói "5 phút nữa anh về" trong khi vẫn đang nhậu nhét ở đâu đó rất xa.

"Anh chưa từng nói với ai điều này đâu", "anh rất quý bố mẹ em", "anh chưa có vợ"... là những câu nói dối mà nhiều đấng mày râu hay dùng để tán tỉnh các cô nàng họ thích.

Theo trang Sheknows, không thể phủ nhận là đàn ông hay nói dối. Họ có thể nói "5 phút nữa anh về" trong khi vẫn đang nhậu nhét ở đâu đó rất xa. Và hầu hết họ nói dối để tránh các phiền phức có thể gặp phải nếu nói thật hay để tranh thủ tình cảm của phái yếu. Dưới đây là những câu nói dối khá phổ biến của các chàng:

Anh sẽ gọi cho em

Điều anh ấy thực sự muốn nói là: "Có thể anh sẽ gọi cho em".

Đây là câu "nằm lòng" của một chàng trai khi kết thúc câu chuyện với các cô gái mới quen và họ coi đó như một nghi thức xã giao. Vì thế, nếu sau đó bạn chẳng nhận được cuộc gọi nào thì cũng chẳng có gì lạ. Và tốt nhất là bạn đừng chờ đợi nữa, hãy cứ sống cuộc sống như trước của bạn.

Anh không làm "chuyện ấy" với em đâu, anh chỉ muốn nằm cạnh em thôi

Điều này có nghĩa là: Anh sẽ không ở đây làm gì nếu chẳng phải vì anh muốn "gần" em, vì thế anh sẽ nằm đây nếu đó là cơ hội để anh làm điều đó.

Một trong những thôi thúc của các chàng trai là được "yêu" và anh ta sẽ nói bất cứ điều gì để tăng cơ hội thực hiện mục đích của mình. Đôi khi, anh ta sẽ tạo ra vẻ ngoài như thể rất thụ động, vô tư, không hề có chút ý đồ nào và chính điều đó sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái, không hề cảnh giác. Sự "tấn công" kiểu này mới thực sự nguy hiểm và bạn chớ lơ là.

Anh sẽ không cho ai xem phim "tình cảm" của chúng mình đâu

Sự thật đằng sau câu nói này là: Anh sẽ không cho ai xem phim này, trừ người bạn thân nhất của anh.

Nếu anh ấy không hứa sẽ giấu những thước phim "người lớn" giữa hai người thì chắc chắn bạn sẽ không gật đầu cùng chàng trở thành "diễn viên" chính trong đó. Nhưng đây là một điều rất nguy hiểm với bạn. Bạn sẽ không thể lường trước được điều gì sẽ đến với mình sau khi anh ta đã có được những thước phim này. Và bạn lấy cơ sở gì để chắc chắn anh ấy sẽ không cho người khác xem những hình ảnh đó?

Đó là lần "yêu" tuyệt vời nhất mà anh từng trải qua

Điều này có nghĩa là: Lần này được đấy.

Trừ phi đó là lần đầu tiên của anh chàng, còn không, một người đàn ông không thể nhớ lại chi tiết của tất cả những lần anh ta từng làm "chuyện ấy". Anh ta nói với bạn điều này với hy vọng bạn cũng đáp lại tình cảm đó và dành những lời khen ngợi cho mình.

Anh yêu em

Điều này thực sự có nghĩa là: Em thật đáng yêu và anh thích em.

Đây là cách khá "cổ điển" khi một người đàn ông muốn đáp lại tình cảm của cô gái dành cho mình. Có thể anh ta cũng bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài gợi cảm của bạn và xúc động đôi chút bởi cách thể hiện tình cảm bạn dành cho mình. Nhiều khi, anh ta nói vậy để bạn cảm thấy an lòng về mức độ gần gũi của hai người.

Anh chưa kết hôn

Ý nghĩa thực sự là: Anh chán vợ anh rồi và anh không thể hết lòng với cô ta được.

Ngoại tình và nói dối luôn đi liền với nhau như thể người đẹp thì không thể thiếu thỏi son vậy. Và rất nhiều đàn ông đã kết hôn vẫn muốn thể hiện như mình còn độc thân trước những cô nàng gợi cảm, dù ở nhà, vợ con anh ta lúc nào cũng ngóng đợi. Nếu bạn nghi ngờ một người đàn ông đã có gia đình tán tỉnh mình, hãy thận trọng và tìm hiểu thật kỹ.

Không phải tại em, lỗi là ở anh

Điều này thực sự có nghĩa là: Hoàn toàn là do em, anh chỉ không thể nói với em như vậy thôi.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của một gã trai là chia tay với một cô gái và thấy cô ấy khóc, vì vậy, anh ta sẽ nói bất cứ điều gì để tránh thấy nước mắt. Một cách hiểu khác của câu nói là "Em quá tốt và không hợp với anh" hay "Anh phải chấm dứt vài thứ ngay bây giờ”.

Trước kia, anh chưa bao giờ nói với ai điều này

Câu này có nghĩa thực sự là: Anh chưa bao giờ nói với em điều này.

Tất nhiên một anh chàng sẽ không dại gì tiết lộ rằng mình đã nói những lời yêu thương, bay bướm với một danh sách dài những cô nàng anh ta từng hẹn hò. Anh ta sẽ làm cho bạn cảm thấy bạn là người duy nhất được chọn và bạn rất đặc biệt đối với anh ta.

Anh rất yêu quý bố mẹ em

Câu anh ấy thực sự muốn nói là: Em yêu bố mẹ em và anh sẽ phải giao thiệp với họ thôi.

Một chàng trai thông minh biết rằng một cô gái yêu quý bố mẹ mình sẽ cân nhắc về mối quan hệ với anh ta nhiều hơn nếu anh ta không hòa thuận với gia đình cô ấy. Bởi vậy, anh ta sẽ luôn cố gắng chứng tỏ với bạn rằng anh ta rất quý mến và muốn gần gũi với những người thân của nàng.

Không, anh chưa từng hẹn hò với cô ta

Thực ra thì: Anh từng theo đuổi cô ta, anh chỉ không thể nói với em bởi vì em sẽ nổi điên lên.

Đây là một lời nói dối khá phổ biến. Các chàng trai nói câu này để ngăn chặn một loạt các câu hỏi không thể tránh được nếu cô gái biết anh ta từng có quan hệ sâu sắc với người khác, chẳng hạn như "Anh nghĩ cô ta xinh hơn em chứ gì? Anh vẫn còn nhớ nhung cô ấy phải không? Cô ta giỏi 'chuyện ấy' lắm hả"... Và đó có thể là bắt đầu cho cuộc chiến dằn vặt, truy xét không bao giờ chấm dứt.