Lợi suất trái phiếu Chính phủ Việt Nam giảm mạnh

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Báo cáo theo dõi trái phiếu châu Á của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho biết, trong quý III, lợi suất của trái phiếu Chính phủ Việt Nam bằng nội tệ ở tất cả các kỳ hạn đồng loạt giảm mạnh, trong khoảng từ 67 - 212 điểm cơ bản.

Chênh lệch lợi suất giữa trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 2 năm và 10 năm giảm xuống 197 điểm cơ bản từ mức 306 điểm cơ bản ghi nhận hồi cuối tháng 6.
Hà Lâm

Doanh nghiệp Hàn Quốc tìm đối tác Việt Nam

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội vừa có thư mời các DN tại Việt Nam tới gặp gỡ trực tiếp và tham quan sản phẩm của các DN Hàn Quốc nằm trong lộ trình giảm thuế ưu đãi giữa hai nước tại sự kiện lớn nhất trong năm do cơ quan này tổ chức. Korea - Vietnam pre - FTA Show in Hanoi 2014 là triển lãm được tổ chức từ ngày 2 - 3/12 tại phòng Crystal GrandBallroom, tầng 6 Khách sạn Lotte Hanoi với sự tham gia của 39 công ty đến từ Hàn Quốc, trưng bày sản phẩm thuộc các lĩnh vực sản phẩm dệt - may, nguyên phụ liệu; máy móc - thiết bị - công cụ; thông tin viễn thông; mỹ phẩm - thực phẩm; sản phẩm khác.
Minh Trang

Bác những thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán

Ngày 26/11, trên thị trường chứng khoán xuất hiện một số tin đồn có liên quan đến hoạt động giám sát, thanh tra của Ủy ban Chứng khoán (UBCK) Nhà nước. Qua kiểm tra, xem xét, ngày 27/11 UBCK Nhà nước bác bỏ những tin đồn trên. Đại diện UBCK Nhà nước cho biết, đây là những thông tin sai, có thể gây tác động xấu đến tâm lý các nhà đầu tư trên thị trường. Công tác thanh tra, giám sát của UBCK Nhà nước là hoạt động thường kỳ và vẫn đang thực hiện bình thường theo quy định hiện hành. Chính vì vậy, UBCK Nhà nước lưu ý các nhà đầu tư về thông tin trên, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.
Thanh Hằng