Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Long An: bắt khẩn cấp đối tượng bạo hành trẻ em

Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Lức vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Liên (SN 1966, trú xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để điều tra, làm rõ về hành vi hành hạ người khác.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 19/2/2025, Công an xã Phước Lợi, huyện Bến Lức nhận được đơn tố cáo về tội phạm của chị P.T.K.H (33 tuổi, trú thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) tố cáo bà Liên có hành vi bạo hành con của chị là bé P.V (SN 2023).

Ngay sau đó, Công an xã Phước Lợi tiến hành xác minh vụ việc. Theo đó, bà Liên có nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên tại nhà riêng ở ấp 5, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức từ năm 2024 đến nay, thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 18 giờ hàng ngày. Việc bà Liên giữ trẻ là tự phát, không xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bé V được chị H gửi bà Liên trông giữ trẻ cùng với 4 bé khác tên B.A, B.P, N.G và H.T (cùng SN 2023) tại nhà bà Liên và vài ngày chị H mới ghé thăm một lần.

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 19/2/2025, mẹ của bé H.T có phản ánh là bé V cắn bé T chảy máu ở lưng và có lời lẽ xúc phạm bà Liên. Lúc này, bà Liên dẫn bé T vào nhà chơi với V thì V tiếp tục cắn vào tay T nên bà Liên ẵm V lên nệm trong phòng.

Tại đây, bà Liên có những hành động bạo hành như nắm giật tóc, đè đầu bé V và dùng tay đánh vào tay và mặt V nhiều lần, khi V đứng dậy thì bà Liên nắm tay, nắm chân kéo ngã xuống.

Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, trong lúc cho bé G ăn, do bé ngậm cơm và phun ra ngoài, bà Liên dùng tay phải đánh bé G, giật tóc và ghì đầu G xuống đất làm bé nằm úp mặt xuống đất và khóc. Sau khi có hành vi bạo hành, bà Liên bỏ mặc các bé, đi làm việc khác và tiếp tục chửi mắng các bé.

Sau khi tiến hành xác minh làm rõ, cơ quan Công an đã hỗ trợ gia đình đưa 3 bé V, G và T đến bệnh viện thăm khám và kết quả không ghi nhận tình trạng thương tích, sức khỏe bình thường, riêng bé T có một vết thương nhỏ sau lưng (dấu răng cắn).

Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em

Điều tra, xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cảnh giác với hành vi lợi dụng thông tin tuyển quân để lừa đảo​​​​​​​

Cảnh giác với hành vi lợi dụng thông tin tuyển quân để lừa đảo​​​​​​​

08 Dec, 10:58 AM

Lợi dụng thời điểm các địa phương trên cả nước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2026, nhiều đối tượng xấu đã thực hiện các hành vi lừa đảo. Cơ quan công an khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, có dấu hiệu gia tăng trên các nền tảng trực tuyến.

Đà Nẵng triệt phá nhóm bắt giữ người trái pháp luật liên quan hoạt động vay tiền đánh bạc

Đà Nẵng triệt phá nhóm bắt giữ người trái pháp luật liên quan hoạt động vay tiền đánh bạc

07 Dec, 08:23 PM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an thành phố Đà Nẵng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng - trong đó có một đối tượng người nước ngoài - để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ngày 3/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ