DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Long Biên Marathon 2016 - Kết nối lòng nhân ái

Quỳnh An
13-09-2016 13:45
Kinhtedothi - Cuộc thi chạy bộ “Long Biên Marathon 2016” sẽ diễn ra ngày 23/10, tại quận Long Biên - Hà Nội. Giải do UBND quận Long Biên và Nhóm chạy SVCLB phối hợp tổ chức, dự kiến được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm nay.
Đây cũng là giải chạy bộ đầu tiên có cự ly Marathon (42,2km) ở Hà Nội kể từ năm 1993.
“Long Biên marathon 2016” với 4 loại cự ly chính: Marathon (42,2km), Bán marathon (21,1km), 10km, 5km. Giải được kỳ vọng sẽ thu hút không chỉ những vận động viên chuyên nghiệp, những người chạy bộ lâu năm mà còn cả những người mới bắt đầu tập luyện.

Theo đại diện Ban tổ chức, thời điểm tổ chức giải vào cuối tháng 10, được xem là thời điểm lý tưởng để lập thành tích cá nhân khi tiết trời lúc này đã dịu mát. Chạy trong buổi sớm mai, qua những di tích lịch sử, văn hóa của thành phố ngàn năm văn hiến, những ruộng lúa xanh trong lành và những khu đô thị mới hiện đại, rợp bóng cây của quận Long Biên, giữa trời thu Hà Nội se lạnh và lãng mạn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với người chạy và khách du lịch đến với Long Biên marathon.
Long Biên marathon cũng là giải chạy phi lợi nhuận, với mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ không chỉ cho riêng cộng đồng chạy bộ tại Hà nội mà cho tất cả những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe, những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc khắp cả nước. Toàn bộ số tiền thu được từ giải sẽ được đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của quận Long Biên.
TAG: