Long Biên: Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,8%

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 2/6, Uỷ ban bầu cử quận Long Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị có sự tham dự của Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo, Trưởng ban Dân vận Thành uỷ Nguyễn Lan Hương.

Với việc triển khai đồng bộ khoa học gắn với trách nhiệm của từng tổ chức, cá nhân kết hợp với việc áp dụng CNTT, công tác bầu cử trên địa bàn quận diễn ra an toàn, tổng hợp kết quả bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND quận kịp thời, chính xác.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải kiểm tra một điểm bỏ phiếu tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải kiểm tra một điểm bỏ phiếu tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên.
Ngay sau khi kết thúc bỏ phiếu, các tổ bầu cử đã tiến hành kiểm phiếu, tổng hợp kết quả, lập và hoàn thiện các loại biên bản nộp về ủy ban bầu cử (UBBC) phường, quận theo quy định. Kỳ bầu cử vừa qua, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên địa bàn quận đạt 99,8%. Ngày 23/5, UBBC quận đã hoàn thành biên bản tổng kết bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND TP Hà Nội; Ngày 24/5, công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND quận tới các cơ quan, đơn vị có người tham gia ứng cử…Với những kết quả đã đạt được, UBBC quận đã đề nghị UBBC TP khen thưởng 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong kỳ bầu cử vừa qua. UBBC quận cũng đã khen thưởng 16 tập thể, 51 tổ bầu cử và 115 cá nhân có thành tích tốt trong công tác bầu cử.