Lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ thi đợt 2 qua hình thức trực tuyến

Nam Du
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo thời gian và hình thức thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại ngữ đợt 2 năm 2021.

Theo đó, đối tượng dự thi đợt 2 là thí sinh các tỉnh khác đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi và có số báo danh dự thi đợt 2 được công bố tại website của trường. Đợt 2, trường tuyển 23 chỉ tiêu (chiếm 5% tổng chỉ tiêu) với các hệ chuyên, không chuyên, chuyên có học bổng. Thời gian thi vào 7 giờ 30 sáng 25/8 qua hình thức trực tuyến (thí sinh nào không thi sẽ được hoàn phí nếu thực hiện đủ thủ tục quy định).
Tham dự kỳ thi, thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi (trắc nghiệm và tự luận); mỗi phần đều gồm 3 bài kiểm tra đánh giá năng lực: Ngoại ngữ; Toán và khoa học tự nhiên; Văn và khoa học xã hội. Tổng thời gian thi 2 phần là 105 phút (bao gồm 15 phút nghỉ giữa 2 phần). Đề thi lần này dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại ngữ năm 2021.
 Các mốc thời gian thí sinh thi lớp 10 đợt 2 THPT chuyên Ngoại ngữ cần lưu ý
Tham dự kỳ thi, thí sinh cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định, không gian làm bài yên lặng, dễ quan sát, không có người khác xung quanh. 1 máy tính được kết nối mạng; có gắn camera, microphone đang hoạt động tốt, đã cài đặt phần mềm Zoom Meeting để thí sinh làm bài kiểm tra trên ứng dụng do nhà trường thông báo. 1 máy tính hoặc điện thoại di động/máy tính bảng được kết nối mạng; có camera và microphone đang hoạt động tốt, đã cài đặt phần mềm Zoom Meeting để giám sát thí sinh làm bài kiểm tra. Dụng cụ làm bài cơ bản (giấy trắng theo mẫu, máy tính, bút viết). Thí sinh phải bật 2 camera giám sát trong suốt buổi thi.
Hội đồng tuyển sinh lưu ý: Sau khi thí sinh trúng tuyển vào trường, trường sẽ tiến hành hậu kiểm bằng các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc của kỳ thi. Hội đồng tuyển sinh có quyền không công nhận kết quả đối với các thí sinh không đạt các yêu cầu về hậu kiểm.
Thí sinh xem chi tiết thông tin TẠI ĐÂY