Lữ hành Ấn Độ hào hứng với du lịch Đà Nẵng

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills, đoàn famtrip Ấn Độ ấn tượng với Đà Nẵng và rất hào hứng để chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của điểm đến này.

Ngày 8/8, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đoàn famtrip “the Best of Vietnam” đưa các công ty lữ hành, báo chí hàng đầu Mumbai (Ấn Độ) khảo sát những điểm đến tiêu biểu của Việt Nam từ ngày 2 - 9/8. 

Theo đó, đoàn đã khảo sát Đà Nẵng trong 2 ngày, 5 - 6/8 với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills. 

Hướng đến dòng khách chất lượng cao gồm MICE và cưới, chương trình famtrip tại Đà Nẵng được sắp xếp các dịch vụ hạng sang và lưu trú 5 sao tại Furama Resort Da Nang.

Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức tiệc chào đón đoàn famtrip Ấn Độ.
Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức tiệc chào đón đoàn famtrip Ấn Độ.

Thành viên đoàn famtrip là nhà sáng lập và giám đốc của các đơn vị lữ hành hàng đầu Mumbai chuyên dòng khách cao cấp, MICE, khách lẻ FIT gồm: One Above, In Time, Tourister, Vinnaayak Holidays, Kesari Travels, Jain & Jain Travels, Whiteboard, Plutus Voyages…

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, thông qua hoạt động famtrip, ngành du lịch muốn giới thiệu đến lữ hành Ấn Độ mối liên hệ văn hóa sâu sắc giữa Việt Nam - Ấn Độ. Qua đó tạo nên điểm nhấn cho các chương trình tour của du khách Ấn Độ đến với Đà Nẵng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho việc thúc đẩy trao đổi du lịch giữa hai điểm đến.

Sau đợt khảo sát, ông Basheer Adul Rahim - Giám đốc One Above, Trưởng đoàn famtrip cho biết, đoàn ấn tượng với sự chào đón và dịch vụ sang trọng hướng đến dòng khách chi tiêu cao của Đà Nẵng.

“Đà Nẵng đang rất tích cực quảng bá đến thị trường Ấn Độ, và chúng tôi cũng rất hào hứng để chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của điểm đến này. Cùng với mạng đường bay trực tiếp Ấn Độ - Đà Nẵng, tôi tin rằng điểm đến sẽ sớm đạt được cột mốc 3 triệu khách Ấn Độ trong vòng 2 năm tới” - ông Rahim nói.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thị trường Ấn Độ, Trung tâm Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch Đà Nẵng) đã tổ chức thành công Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ vào ngày 4/8 vừa qua.

Trước đó ngày 23/7, Trung tâm tổ chức chào đón đoàn du lịch học đường với 33 khách mời là các giáo sư, hiệu trưởng từ những trường đại học thuộc bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ.