Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lũ quét tại Afhganistan, 58 người chết

Kinhtedothi - Văn phòng Tổng thống Afghanistan cho biết, ít nhất 58 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị mất tích trong trận lũ quét xảy ra hôm 7/6, tại nhiều khu vực miền Bắc Afghanistan. Trong đó hạt Gozargah-e Noor thuộc tỉnh Baghlan là khu vực ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.
Lũ quét do mưa lớn những ngày qua cũng đã làm hư hại nhiều ngôi nhà của người dân. Ước tính khoảng 500 ngôi nhà cũng đã bị phá hủy trong trận lũ. Ngoài số người thiệt mạng và bị thương do lũ, có đến hơn 800 hộ gia đình khác cũng bị ảnh hưởng của đợt thiên tai này. Tổng thống Afghanistan đang kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp các gia đình bị ảnh hưởng.

Trước đó, một trận lũ lụt xảy ra tại khu vực phía Bắc và phía Tây Afghanistan hồi tháng 4 vừa qua cũng đã làm chết 100 người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ