“Lựa chọn số phận” tập 39: Trang ngủ với người đàn ông khác, đòi chia tay Cường

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trang lấy nhiều lý do để chia tay Cường sau khi Đức vào viện tâm thần.

Trong tập 38 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Hằng - em gái của Hảo qua đời do không vượt qua được cuộc phẫu thuật. Hằng chết đã ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Đức. Anh đã nói việc Hằng chết với bố.

Biết sự việc, ông Lộc nói với con trai: “Việc cần bố đã làm, bố sẽ cho Hảo thêm một khoản tiền rồi lo công ăn việc làm cho nó. Còn con về Tân Phú, làm thủ tục bay ngay trong tuần này. Bố cấm con không được liên hệ với Cường”.

Tuy nhiên, lời nói của ông Lộc không khiến ý định đầu thú của Đức thay đổi. Đức đã gặp cơ quan công an để thú tội. Về phía Trang, khi biết sự thật về vụ tai nạn đã rất hoảng hốt, lo lắng cho em.

Động viên tinh thần Trang, Cường đã nói: “Việc trốn tránh cả pháp luật lẫn lương tâm chưa bao giờ có kết tốt đẹp. Anh tin sau biến cố này, cậu ấy sẽ trưởng thành lên rất nhiều”. Về phía ông Lộc, bố của Đức đã rất sốc và ngất xỉu ngay trong lúc nằm trên giường bệnh.

Ở diễn biến khác, ông Lộc sau khi về nhà đã rất tức giận với Trang vì vẫn dành tình cảm cho Cường. Ông Lộc cho rằng, Cường đẩy Đức vào tù để lấy tài sản của gia đình. Ông Lộc cũng kể với Trang về việc Cường đang trong tầm ngắm của xã hội đen và không biết rằng, đàn em của Long đại ca sẽ làm gì với người yêu của kẻ thù.

Cùng với đó, ông Lộc tìm cách để tìm con mình được tại ngoại. Để thực hiện mục đích, ông Lộc đã nhờ Long đại ca can thiệp. Nhờ quan hệ của mình với đội ngũ thẩm phán ở Tân Phú, Long đại ca dường như đã tìm ra được kẽ hở để thực hiện mong muốn. Đó là việc Đức sẽ biến thành một người có tiền sử bị tâm thần.

 Trang muốn chia tay Cường. Ảnh: VTV.

Trong tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận”, theo sự sắp đặt của ông Lộc, Đức được chuyển vào trong trại tâm thần. Tuy nhiên, Đức không hề biết điều này. Sau một giấc ngủ dài, Đức mới tỉnh và phát hiện ra tay chân bị trói vào giường. Chỉ đến khi có 2 người đàn ông lạ mặt giải thích, Đức đang trong bệnh viện, hung thủ gây ra vụ tai nạn gây xôn xao dư luận ở Tân Phú mới nhận ra sự thật.

Ở diễn biến khác, Trang đã nói lời chia tay với Cường. Khi Cường hỏi về nguyên nhân khiến Trang đột ngột quyết định chia tay, Trang đã nói: “Em đi xem thầy bảo, tuổi chúng ta khắc nhau, nếu cố tình lấy, một trong hai người sẽ chết”. Không tin lời Trang nói, Cường tiếp tục gặng hỏi. Không muốn kéo dài cuộc nói chuyện, Trang đã lấy lý do: “Sự thật là em đã qua đêm với người đàn ông khác”.

Tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần