“Lựa chọn số phận” tập 54: Cường sửng sốt khi thấy Trang tình tứ bên Tấn

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bỏ việc để đi tìm người yêu, Cường sửng sốt khi thấy Trang dành nhiều cử chỉ tình cảm với người đàn ông lạ.

Trong tập 53 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Đức nói cho Trang biết nguyên nhân của việc mình và ông Lộc có thái độ tiêu cực với bà Trinh là vì người phụ nữ này ngoại tình. Sau khi kể chuyện này, Đức nói đó là lý do khiến mình bỏ nhà ra đi, mất niềm tin vào phụ nữ ở thời điểm đó. Và hiện giờ, Đức chỉ mở lòng duy nhất đối với Bích vì nữ thư ký tòa án trẻ là người tốt bụng và đặc biệt.
Liên quan đến Bích, mẹ của nữ thư ký tòa sau khi bị xã hội đen đe dọa đã rất lo lắng cho con gái. Vì không muốn con gái ở lại Tân Phú, khi ra viện, bà đã cho Bích uống thuốc ngủ để đưa con về quê. Bích đã rất tức giận khi biết điều này. Tuy nhiên, cô vẫn chưa biết rằng, đằng sau mọi hành động của mẹ là bàn tay của xã hội đen và những lời tư vấn của thẩm phán Quang.
Cũng trong tập này, Huy - bị can của vụ án đánh bạc đã đến gặp vợ của Phó Chủ tịch tỉnh Tân Phú để nhờ cậy. Đối với những bị can khác, họ đều đang tìm cách để triệt hạ Bích, tìm mọi cách để không cho nữ thi ký tòa trẻ tuổi có thể cùng với Cường mở phiên tòa. Bởi, theo ông Bách - một bị can khác của vụ án, Liên - thư ký thay thế Bích là người đã có gia đình nên có nhiều cách để “đối phó” hơn. Ở diễn biến khác, Cường đã vào Cam Ranh để tìm gặp Trang do biết được người mình yêu đang trong tầm ngắm của người đàn ông khác. Đồng thời tại đây, Cường đã gặp Nga - một mối quan hệ đặc biệt trong quá khứ của vị thẩm phán trẻ.
Trang tình tứ bên người bạn học cũ. Ảnh: VTV.
Trong tập 54 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường và Nga đã có nhiều thời gian để nói chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ. Nhận xét về bạn của mình, Cường nói: “Phải công nhận, từ lúc gặp em tới giờ, anh thấy hình ảnh cô bé ủy mị, yếu đuối của Luật Thương mại quốc tế năm nào đã biến mất hoàn toàn. Em nhiều năng lượng hơn, hoạt bát hơn”.
Nghe lời nhận xét của Cường, Nga chia sẻ: “Đó chỉ là do anh tưởng tượng thôi. Anh có nghĩ một người đang vui vẻ, hạnh phúc thì sẽ đi du lịch một mình không? Có thể người khác sẽ vậy để tận hưởng hoặc suy nghĩ. Nhưng em thì không, em chỉ mượn khung cảnh tươi đẹp ở đây để đè nén cảm xúc u ám đang đeo bám em từng ngày”. Sau khi tâm sự, Nga còn đặt câu hỏi: “Nếu như ngày xưa, em mạnh mẽ hơn, chủ động hơn ngỏ lời với anh thì sẽ như thế nào?”.
Tuy nhiên, điều khiến Cường sửng sốt trong đợt nghỉ phép này không phải từ Nga mà đó là khi vị thẩm phán trẻ nhìn thấy người mình yêu đang quấn quýt bên người đang ông khác.
Ở diễn biến khác, Đức đã về quê của Bích để tìm gặp. Gặp người mình yêu, Đức nói: “Tôi nghe tin cô bị tại nạn đã bay từ Nha Trang về đây, bỏ cả kỳ nghỉ của gia đình, như vậy không chân thành sao”.
Tuy nhiên, Bích vẫn tỏ ra lạnh lùng. Vị nữ thư ký tòa nói lời cảm ơn rồi mời thiếu gia trẻ đi về. Thế nhưng, Đức đã tỏ ra lỳ lợm, quyết tâm ở lại. “Vết thương sao rồi, tôi không về đâu, đi cả ngàn cây số đến đây không phải để đi về, cứ ở lại đây đấy” - Đức nói.
Tập 54 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 4/9 trên kênh VTV1. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần