Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lừa đảo đi lao động Hàn Quốc chiếm hơn 100 nghìn USD

KTĐT - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nguyễn Ngọc Linh (SN 1977, ở phường Phương Mai, quận Đống Đa), Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Linh.
Theo tài liệu điều tra, tháng 10/2011, Nguyễn Ngọc Linh nhận tiền của 21 người với số tiền là 116.000 USD nói là để đi lao động tại Hàn Quốc. Song cho đến nay không ai trong số 21 người đã nộp tiền cho Linh được sang Hàn Quốc lao động.

Được biết, công ty của Nguyễn Ngọc Linh không có chức năng đưa người đi lao động. Hiện đội cảnh sát điều tra của Công an quận Đống Đa đã thu giữ của Nguyễn Ngọc Linh 760 triệu đồng và tiếp tục giải quyết vụ việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình họp bàn phương án nhân sự sau hợp nhất

Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình họp bàn phương án nhân sự sau hợp nhất

15 May, 07:14 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/5, tại trụ sở UBND tỉnh Hà Nam đã diễn ra hội nghị làm việc giữa Thường trực Tỉnh ủy các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam và Nam Định để chuẩn bị phương án nhân sự theo Kết luận số 150-KL/TW ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị hướng dẫn xây dựng phương án nhân sự cấp ủy cấp tỉnh thuộc diện hợp nhất, sáp nhập và cấp xã thành lập mới.

Quận Hai Bà Trưng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo Bác

Quận Hai Bà Trưng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo Bác

15 May, 05:04 PM

Kinhtedothi-Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân quận Hai Bà Trưng, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp thường xuyên tu dưỡng, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác từ những việc hàng ngày để cấp dưới, quần chúng làm theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ