Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lừa thôn nữ, cướp xe Wave

KTĐT - Kiên năn nỉ xin chị Liễu cho đi nhờ xe máy một đoạn đường. Cô thôn nữ không chút nghi ngờ, giao tay lái cho anh ta.

KTĐT - Kiên năn nỉ xin chị Liễu cho đi nhờ xe máy một đoạn đường. Cô thôn nữ không chút nghi ngờ, giao tay lái cho anh ta.

Ngày 20/10 với hành vi cướp xe máy, Hoàng Gia Kiên (Hà Nội) đã bị Công an Hà Nam phát lệnh truy nã.

Theo cơ quan công an, chị Liễu đang đi xe máy ở thị trấn Hòa Mạc (huyện Duy Tiên, Hà Nam) thì một thanh niên vẫy tay xin quá giang. Anh ta khẩn khoản nhờ chị cho đi ké về xã Yên Nam có việc gia đình gấp.

Thấy cùng đường, cô thôn nữ tốt bụng ở xã Yên Nam đồng ý. Liễu đưa xe máy Wave cho anh ta lái, còn mình ngồi sau. Gần đến nơi, anh ta dừng xe, chị Liễu xuống xe chuẩn bị tâm lý nhận lại tay lái thì người đi nhờ bất ngờ rồ ga phóng vọt đi.

Công an địa phương xác định, người có hành vi lừa đảo, cướp xe máy của chị Liễu là Hoàng Gia Kiên, 31 tuổi, trú ở Hà Nội.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

29 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ