DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lực lượng chức năng làm ngơ trước vi phạm?

08-06-2015 08:44
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị ngày 22/4 có bài "Thiếu ý thức, nhiều người vẫn đi ngược chiều", phản ánh tình trạng nhiều phương tiện cố tình đi ngược chiều trên đường Láng, đoạn nút Láng - Cầu Cót gây cản trở, mất ATGT.
Theo ghi nhận của chúng tôi từ những ngày đầu tháng 6 đến nay, tình trạng trên vẫn chưa được xử lý. Tại đây, vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, thậm chí là giờ cao điểm vẫn xuất hiện hàng loạt trường hợp người điều khiển xe máy, xe đạp nối đuôi nhau ngang nhiên đi ngược chiều nhưng không hề bị xử lý. Điều này khiến dư luận đặt ra câu hỏi, phải chăng các lực lượng chức năng đang làm ngơ hay bất lực trong việc xử lý vi phạm?

Nút Láng - Cầu Cót nói riêng và đường Láng nói chung là khu vực có mật độ phương tiện tham gia giao thông luôn ở mức cao, những hành vi thiếu ý thức trên đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển của người dân, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Do đó, đề nghị các lực lượng chức năng và chính quyền phường sở tại nâng cao tinh thần trách nhiệm, xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.
TAG: