Luis Suarez và Liverpool lên tiếng xin lỗi Evra cùng M.U

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Luis Suarez đã phớt lờ thiện chí bắt tay của Evra trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, HLV Dalglish còn ủng hộ cậu học trò ở buổi trả lời phỏng vấn sau trận. Những hành động ấy đã tạo nên nhiều luồng phản ứng quyết liệt từ fan hâm mộ.

Nhận ra sai lầm, nên hôm qua cả Suarez, HLV Dalglish và CLB Liverpool đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên website đội bóng. Chân sút người Urguguay nói:

"Tôi đã trò chuyện với HLV Dalglish sau trận đấu tại Old Trafford và nhận ra mình đã sai. Tôi không chỉ khiến HLV thất vọng mà còn khiến hình ảnh CLB xấu đi trong con mắt mọi người. Giờ tôi muốn gửi lời xin lỗi.

Tôi đã mắc sai lầm và cảm thấy hối tiếc về những chuyện đã xảy ra. Lẽ ra tôi nên bắt tay Evra và tôi thực sự muốn xin lỗi vì hành động của mình. Lúc này tôi muốn bỏ lại mọi chuyện đằng sau và tập trung vào chuyên môn bóng đá".

Giám đốc Ian Ayre cũng phát ngôn thay cho Liverpool: "Chúng tôi vô cùng thất vọng khi Suarez không bắt tay Evra trước trận. Cầu thủ người Uruguay nói với chúng tôi sẽ bắt tay thiện chí, nhưng rốt cuộc anh ấy lại không giữ lời.

Suarez khiến chúng tôi khó xử và đã sai khi từ chối cái bắt tay của Evra. Anh ấy không chỉ khiến bản thân bị hạ thấp mà cả HLV Dalglsih, đồng đội và CLB cũng xấu hổ thay.

Rõ ràng hành vi của Luis Suarez là không thể chấp nhận được. Cậu ấy đã xin lỗi về sự sai trái của mình. Chúng tôi hi vọng Suarez hiểu ra vấn đề và mong mọi người tiếp tục ủng hộ Liverpool".

Tối qua, phía M.U cũng đưa ra thông báo chấp nhận lời xin lỗi từ Suarez và Kenny Dalglish. "Manchester United cám ơn Liverpool về lời xin lỗi sau sự việc xảy ra hôm thứ Bảy. Tất cả thành viên ở Old Trafford để muốn câu chuyện này dừng lại..."