Lương Bích Hữu nói gì về tin đồn "cướp chồng"?

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mấy ngày gần đây, nhiều trang tin điện tử đồng loạt đưa tin về vấn đề ca sỹ Lương Bích Hữu bị vợ của nhạc sỹ Khánh Đơn tố "cướp chồng". Ngay sau đó 2 nhân vật chính cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, đây chỉ là một chiêu PR lố bịch của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn cho dự án sắp ra mắt của cả 2 người.

Cách đây vài ngày, một trang tin điện tử đã có bài viết về sự việc vợ của nhạc sỹ Khánh Đơn tố ca sỹ Lương Bích Hữu "cướp chồng" của cô. Theo chị này, từ khi yêu nhau đến lúc kết hôn, Khánh Đơn đã liên tục có những lần "lằng nhằng" với những người phụ nữ khác. Và gần đây nhất, chị này khẳng định rằng Khánh Đơn đang có mối quan hệ thân thiết vượt quá mức tình bạn với ca sỹ Lương Bích Hữu.

Ngay sau khi đăng tải bài viết trên, rất nhiều trang tin điện tử khác đã liên lạc với 2 nhân vật chính - Lương Bích Hữu và Khánh Đơn để phỏng vấn. Tuy nhiên, cả 2 người đều phủ nhận thông tin, thậm chí Lương Bích Hữu còn chia sẻ rằng cô cảm thấy bị sốc khi bỗng dưng bị kéo vào scandal này.
Ngỡ tưởng như sự việc đã nguội, nhưng ngày hôm qua, một trang tin điện tử khác lại đăng tải một bài viết khác với tiêu đề "Lương Bích Hữu bị tung chứng cứ cướp chồng". Trong bài viết này, tác giả đăng tải những hình ảnh Lương Bích Hữu và Khánh Đơn chụp ảnh cùng nhau tại những hoạt động từ thiện. Điều đáng nói, trong những bức ảnh đó, ngoài Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, còn có rất nhiều người khác ở xung quanh, và 2 người này không hề có hành động gì gọi là thân mật với nhau.
 
Lương Bích Hữu nói gì về tin đồn "cướp chồng"? - Ảnh 1
 
Nhạc sĩ Khánh Đơn

Phóng viên cũng đã liên lạc với Lương Bích Hữu, vẫn giữ nguyên ý kiến như những chia sẻ trên các tờ báo khác, Lương Bích Hữu khẳng định cô không hề có tình cảm đặc biệt nào với nhạc sỹ Khánh Đơn. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi rằng, tại sao cô lại không liên lạc với Khánh Đơn để hỏi thẳng sự việc cho ra lẽ thì cô nàng lại im lặng và xin kết thúc buổi phỏng vấn tại đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, phóng viên còn được một người bạn thân thiết của Lương Bích Hữu chia sẻ thông tin rằng, thời gian qua Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đã cùng nhau thực hiện một clip chung, và vào đúng thời điểm 2 người sắp giới thiệu dự án âm nhạc của mình thì tin đồn "cướp chồng" lại tràn lan trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Không biết sự việc Lương Bích Hữu "cướp chồng" có phải là một chiêu PR lố bịch hay không, nhưng nếu đó đúng là sự thật thì rất đáng buồn cho showbiz Việt. Vì "những con sâu làm rầu nồi canh" như thế này mà nền công nghiệp giải trí Việt Nam đang ngày càng đi xuống.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần