Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lượng ứng viên được tuyển chỉ đáp ứng 1/4 nhu cầu

KTĐT - Ngày 28/4/2011, TTGTVL Hà Nội tiếp tục tổ chức phiên giao dịch việc làm thứ 3 trong tháng 4/2011. 63 đơn vị tham gia, mang đến hơn 1.800 chỗ làm cho người lao động.

KTĐT - Ngày 28/4/2011, TTGTVL Hà Nội tiếp tục tổ chức phiên giao dịch việc làm thứ 3 trong tháng 4/2011. 63 đơn vị tham gia, mang đến hơn 1.800 chỗ làm cho người lao động.

Trong đó, nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông gần 1.600 người.


Như vậy, chỉ trong tháng 4/2011, ba phiên giao dịch việc làm đã mang đến hơn 6.000 chỗ làm mới, nhưng lượng ứng viên được tuyển dụng chỉ khoảng 1/4 nhu cầu. Tại phiên giao dịch việc làm vừa qua, trong tổng số gần 2.000 chỉ tiêu tuyển sinh, chỉ có 487 lao động được tuyển dụng trực tiếp, phần nhiều lại thuộc đối tượng có trình độ đại học và cao đẳng (323 người).

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: giải cứu kịp thời 2 du khách nước ngoài bị sóng cuốn

Đắk Lắk: giải cứu kịp thời 2 du khách nước ngoài bị sóng cuốn

19 Jan, 01:45 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng xã Hòa Xuân (Đắk Lắk) vừa phối hợp giải cứu thành công hai du khách quốc tịch Đức và Đan Mạch bị sóng lớn cuốn trôi, mắc kẹt trong hốc đá tại khu vực Bãi Tiên. Hành động dũng cảm và chuyên nghiệp của các chiến sĩ không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng cho du khách mà còn góp phần xây dựng hình ảnh du lịch địa phương an toàn, thân thiện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ