DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt 3 bảng Đỏ WTA Finals: Halep tự ra về

29-10-2015 17:15
Kinhtedothi - Halep đã bị loại trong khi đó Radwanska tự làm sống lại hy vọng mong manh và cô cần Sharapova đả bại Pennetta 2 set trắng.
 Halep tự ra về
Halep tự ra về
Cơ hội vào bán kết sẽ còn mở cửa với hạt giống số 1 Simona Halep và Agnieszka Radwanska (5). Nếu thắng 2 set, Halep sẽ tiến bước. Radwanska hẹp cửa nhưng trong trường hợp cũng thắng 2-0, còn Pennetta thua Sharapova, tay vợt người Ba Lan vẫn ung dung góp mặt ở tốp 4 tay vợt mạnh nhất WTA Finals năm nay.

Sharapova nắm nhiều cơ hội nhất nhưng vẫn chưa chắc 100%. Pennetta, Halep và cả Radwanska đều sẽ chiến đấu hết mình để hi vọng có vé vào bán kết.

Tuy nhiên, bước vào trận đấu gặp Radwanska với quyền tự quyết trong tay nhưng tay vợt Rumani đã thi đấu khá thất vọng khi chịu thua 6-7, 1-6, qua đó tụt xuống cuối bảng xếp hạng. Halep đã bị loại trong khi đó Radwanska tự làm sống lại hy vọng mong manh và cô cần Sharapova đả bại Pennetta 2 set trắng.

Trận đấu giữa Maria Sharapova với Flavia Pennetta vào khoảng 18h30.
TAG: