Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ thể hiện tình yêu bằng thư tay

Chia sẻ

KTĐT - Nữ diễn viên kỳ cựu cho biết rằng trong cuộc sống thực, cô cũng thể hiện tình yêu và lưu lại những cảm xúc bằng viết nhật ký.

KTĐT - Nữ diễn viên kỳ cựu cho biết rằng trong cuộc sống thực, cô cũng thể hiện tình yêu và lưu lại những cảm xúc bằng viết nhật ký.

Người đẹp Hồng Kông Lưu Gia Linh cho rằng những lá thư viết tay không chỉ thể hiện được tình cảm chân thành của người gửi mà còn cực kỳ lãng mạn.

Không ai có thể ngờ rằng cặp vợ chồng bận rộn như Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh lại ngọt ngào đến thế.

Trong bộ phim mới nhất Tối cường hỷ sự vừa ra mắt đầu tháng 1 này, Lưu Gia Linh thủ vai một tiểu thuyết gia có trí tưởng tượng phong phú luôn cho rằng mình là tiếp viên hàng không, một nhà văn và một người mẫu.

 

Nữ diễn viên kỳ cựu cho biết rằng trong cuộc sống thực, cô cũng thể hiện tình yêu và lưu lại những cảm xúc bằng viết nhật ký. Tuy nhiên, những ghi chép này của cô chỉ dành riêng cho cô và sẽ không xuất bản thành sách. Lưu Gia Linh cũng thừa nhận rằng từ lâu cô đã có thói quen viết thư tình.
 

“Việc đó khá lãng mạn và có thể thể hiện hoàn toàn những suy nghĩ, tình cảm với một nửa kia. Hơn nữa những ngôn từ đẹp đẽ nhất sẽ được thể hiện,… Chúng tôi đặt chúng ngay trên đầu giường”, Lưu Gia Linh chia sẻ.

 

Người đẹp 45 tuổi cũng nói thêm rằng cô đã có được rất nhiều bức thư trong suốt những năm qua và nói đùa rằng cô giữ chúng trong một chiếc hộp an toàn. Cô sẽ lấy chúng ra một lần nữa khi cô cần chúng để chứng minh lời nói của mình.

 

Lưu Gia Linh cho rằng việc nhắn tin không tạo được cảm xúc, nhưng gọi điện trực tiếp cho bạn bè nhân một dịp nào đó thì cô thích hơn “bởi thật tuyệt khi được nghe tiếng nói từ họ và không bị cảm giác chỉ cần ấn gửi chuyển tiếp”.