Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lý do khiến Hà Trần bất ngờ hủy show

Kinhtedothi - Mới đây, ca sĩ Hà Trần thông báo 2 đêm nhạc trong dự án “Thiên hà tinh khôi” của cô dự kiến được tổ chức ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều không thể diễn ra như dự định vì nhà sản xuất gặp khó khăn về tài chính.

Ngày 29/7, Hà Trần cho biết dự án âm nhạc “Thiên hà tinh khôi” - chương trình kỷ niệm hành trình 30 năm ca hát của cô sẽ phải tạm hoãn. Lý do liên quan đến vấn đề tài chính.

Hà Trần thông báo tạm hoãn dự án kỷ niệm 30 năm ca hát. Ảnh: ê-kíp nhân vật

"Do hoàn cảnh bất khả kháng trong ngành tổ chức sự kiện thời gian qua, nhà sản xuất chương trình ca nhạc Thiên hà tinh khôi không còn đủ năng lực tài chính để đáp ứng yêu cầu mang đến đêm nhạc live tầm vóc như mong đợi của nghệ sĩ, của khán giả và bản thân chúng tôi.

Chúng tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo tạm hoãn chương trình tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/8 và Hà Nội ngày 24/8. Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn, đầy tiếc nuối đối với chúng tôi và nghệ sĩ Hà Trần", Hà Trần thông báo.

Cô cũng gửi lời xin lỗi đối tác, các nghệ sĩ khách mời, ban nhạc vì đã cố gắng dành thời gian, công sức đồng hành cùng cô suốt 5 tháng chuẩn bị. Hà Trần cũng bày tỏ sự áy náy trước tổn thất của khán giả khi sắp xếp tiền bạc, lên kế hoạch để đi xem chương trình.

"Mong quý vị lượng thứ và thông cảm. Một lời tạ lỗi chân thành tới những khán giả đã mua vé và những người yêu thương tiếng hát Hà Trần. Chúng tôi sẽ có phương án hoàn tiền vé và có một số món quà từ Ban Tổ chức thay cho lời cảm ơn và xin lỗi gửi tới quý vị", Hà Trần chia sẻ.

Đen Vâu và Tóc Tiên là hai khách mời dự kiến góp mặt trong dự án âm nhạc của Hà Trần. Ảnh: ê-kíp nhân vật

Sự việc Hà Trần hủy show kỷ niệm 30 năm ca hát khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì đây là sự kiện quan trọng trong nghiệp ca hát của cô.

Trước đó, ngày 11/6, Hà Trần tổ chức họp báo giới thiệu dự án "Thiên hà tinh khôi", do nhạc sĩ Hoài Sa làm Giám đốc Âm nhạc, cùng các nghệ sĩ tên tuổi như NSND Trần Hiếu, NSND Trần Tiến, NSND Thanh Lam, Tóc Tiên, Trung Quân, Phan Mạnh Quỳnh, Lân Nhã, Orange...

Một số khán giả cho rằng lý do Hà Trần hủy show có thể vì tốc độ bán vé chậm, dòng nhạc của nữ diva cũng kén khán giả. Trong khi đó, Ban Tổ chức lựa chọn các địa điểm lớn như Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và Cung điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) cũng được cho là gặp nhiều khó khăn trong việc lấp đầy ghế khán giả.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khi phòng vé quá tải phim Việt

Khi phòng vé quá tải phim Việt

29 Dec, 05:43 PM

Những tháng cuối năm 2025 là cao điểm ra rạp của phim Việt, khi phim mới xuất hiện dồn dập gần như mỗi tuần. Sự sôi động này cho thấy niềm tin của nhà sản xuất vào thị trường nội địa, nhưng cũng khiến phòng vé rơi vào tình trạng quá tải.

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

26 Dec, 04:52 PM

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu công nghiệp văn hóa đóng góp 6,5–7,5% GDP, với các lĩnh vực mũi nhọn như điện ảnh, game, biểu diễn và du lịch văn hóa. Đây được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới của Việt Nam trong nền kinh tế sáng tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ