Lý do Lương Lạc Thi chia tay đại gia

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đầu năm 2011, Lương Lạc Thi bất ngờ thông báo, cô và Lý Trạch Giai đã chia tay, và cô sẽ nuôi ba con trai với sự hỗ trợ tài chính của Lý Trạch Giai.

KTĐT - Đầu năm 2011, Lương Lạc Thi bất ngờ thông báo, cô và Lý Trạch Giai đã chia tay, và cô sẽ nuôi ba con trai với sự hỗ trợ tài chính của Lý Trạch Giai.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên Lương Lạc Thi tiết lộ, lý do khiến nữ diễn viên này quyết định chia tay với đại gia họ Lý sau 3 năm gắn bó là vì Lý Trạch Giai luôn từ chối cho cô một mái ấm đúng nghĩa.

Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi bắt đầu hò hẹn từ năm 2008 và không lâu sau đó, họ có với nhau một cậu con trai. Giới truyền thông Hồng Kông đưa tin, gia đình họ Lý luôn phản đối mối quan hệ giữa Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai bởi cho rằng, nữ diễn viên họ Lương không môn đăng hộ đối với Lý Trạch Giai.

 

Năm ngoái, Lương Lạc Thi lại sinh tiếp một cặp sinh đôi hai trai cho gia đình họ Lý. Tuy nhiên, cô vẫn chưa được cưới xin đàng hoàng. Đầu năm 2011, Lương Lạc Thi bất ngờ thông báo, cô và Lý Trạch Giai đã chia tay, và cô sẽ nuôi ba con trai với sự hỗ trợ tài chính của Lý Trạch Giai.

 

Ngay khi người hâm mộ vẫn còn ngỡ ngàng trước thông báo của nữ diễn viên 24 tuổi, thì một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với tờ Mingpao Weekly rằng, lý do khiến nữ diễn viên của Xác Ướp Ai cập 3 quyết định cắt đứt với đại gia hơn cô tới hai chục tuổi là vì Lý Trạch Giai mãi vẫn chưa cho cô một danh phận.

 

Suốt thời gian yêu Lý Trạch Giai và sinh con cho anh, Lương Lạc Thi hầu như không về Hồng Kông, cô sống tại nước ngoài và cũng cắt đứt liên lạc với bạn bè trong làng giải trí. Nữ diễn viên này cũng tuyệt giao với những hoạt động nghệ thuật mà cô yêu thích bấy lâu.

Tuy nhiên, sự hi sinh của Lương Lạc Thi dường như không đủ. Cô vẫn chưa được gia đình nhà họ Lý chấp nhận và đặc biệt người đàn ông bà cô yêu thương Lý Trạch Giai vẫn không thể đấu tranh, làm trái ý bố mẹ để cưới cô làm vợ.

 

Nguồn tin thân cận cho biết: “Lương Lạc Thi là người chủ động chia tay. Bởi nếu cô ấy không kiên quyết thì Lý Trạch Giai cũng không bao giờ bỏ cô ấy. Nhưng Lương Lạc Thi ngày một trưởng thành hơn và cô ấy hiểu những gì mình phải làm”.

 

Lương Lạc Thi sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn, cô trưởng thành trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha, do vậy, cô luôn có tình cảm đặc biệt với những người đàn ông hơn tuổi, bởi họ không chỉ cho cô sự vững chắc về tài chính mà còn luôn mang lại cho cô sự yên ổn trong tâm hồn.

“Lương Lạc Thi luôn khát khao được yêu thương, trân trọng. Cô ấy muốn được kết hôn, có con và mang lại một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc cho các con nhưng Lý Trạch Giai dường như không muốn làm đám cưới. Cô ấy rất thất vọng”, người này cho biết thêm.

 

Lương Lạc Thi cũng muốn có người cùng chăm sóc các con, và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống với cô, song Lý Trạch Giai quá bận rộn với công việc riêng nên thường xuyên vắng nhà, bên cạnh Lương Lạc Thi luôn chỉ có những người giúp việc. Nữ diễn viên khả ái của Hồng Kông cũng luôn cảm thấy cô đơn khi sống tại nước ngoài, xa gia đình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần