Lý Gia Hân chi tiền triệu làm tiệc mừng con trai tròn 100 ngày tuổi

Chia sẻ

KTĐT - Bé Jayden Max chào đời hồi tháng 2 vừa rồi tại Hồng Kông và là con trai đầu lòng của cựu hoa hậu Lý Gia Hân và tỉ phú Hồng Kông Hứa Tấn Hanh.

KTĐT - Bé Jayden Max chào đời hồi tháng 2 vừa rồi tại Hồng Kông và là con trai đầu lòng của cựu hoa hậu Lý Gia Hân và tỉ phú Hồng Kông Hứa Tấn Hanh.

Vợ chồng cựu hoa hậu Hồng Kông đã chi ra khoảng 1 triệu đô la Hồng Kông để tổ chức một bữa tiệc với 20 bàn tiệc sang trọng tại khách sạn hạng sang Grant Hyatt ở Hồng Kông nhân dịp cậu con trai đầu lòng của họ tròn 100 ngày tuổi.


Bé Jayden Max chào đời hồi tháng 2 vừa rồi tại Hồng Kông và là con trai đầu lòng của cựu hoa hậu Lý Gia Hân và tỉ phú Hồng Kông Hứa Tấn Hanh. Tương lai, cậu nhóc chưa sắp ba tháng tuổi này sẽ là người kế thừa một trong những tập đoàn giàu có và nổi tiếng nhất xứ hương cảng.

 

Lý Gia Hân chia sẻ, cuộc sống của vợ chồng cô thêm bận rộn nhưng luôn tràn ngập tiếng cười kể từ khi bé Jayden Max chào đời. Không giống như những nghệ sĩ nổi tiếng khác, luôn cố gắng giấu hình ảnh của con, Lý Gia Hân thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai với người hâm mộ và bạn bè trên blog cá nhân. Cậu nhóc Jayden càng lớn càng giống mẹ, sở hữu gương mặt rất thanh tú và đáng yêu.

Hiện tại, Lý Gia Hân đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho buổi tiệc mừng con trai tròn 100 ngày tuổi. Bà mẹ một con đã bắt đầu phát thiếp mời khách khứa và tự tay tuyển chọn những ngọn nến được làm thủ công để gửi tặng khách mời tới dự tiệc.

 

Bìa thiếp mời được ghi “Jayden 100” (tạm dịch là Mừng bé Jayden 100 ngày tuổi) cùng nội dung ngắn gọn: “Từ từ đếm đến ngày thứ 100 bé Jayden bước vào cuộc đời tôi, tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và sự biết ơn của mình tới những người luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả các bạn”. Tấm thiệp được ký tên Lý Gia Hân.

 

Theo một nguồn tin thân cận, cựu hoa hậu Hồng Kông đã dồn hết tâm huyết vào bữa tiệc mừng con trai tròn 100 ngày tuổi, đích thân cô là người thiết kế thiếp mời cũng như những dòng chữ trên ngọn nến làm quà tặng khách mời. Các dòng chữ trên ngọn nến được ghi “Jayden”, “Max”, “Hui” (họ của bé Jayden - Hứa) và ngày sinh nhật cậu nhóc đáng yêu này được thiết kế rất tinh tế và sáng tạo.

 

Lý Gia Hân cũng thông báo với bạn bè và người thân rằng, cô không nhận quà mà sẽ dùng số tiền mừng của con trai để gửi vào quỹ từ thiện có tên "JMJ Children's Charitable Foundation" (tạm dịch là Quỹ từ thiện dành cho trẻ em của JMJ). Đây là quỹ từ thiện do Lý Gia Hân sáng lập dưới tên của con trai cô - Jayden Max.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần