DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh với khán giả New York

18-02-2015 15:29
Kinhtedothi - Quán quân Project Runway Việt Nam 2014, nhà thiết kế trẻ tuổi Lý Giám Tiền đã hoàn thành tốt đẹp show diễn tại New York Couture Fashion Week và đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của truyền thông cũng như giới mộ điệu thời trang Mỹ.
7 tháng sau khi trở thành quán quân Project Runway, Lý Giám Tiền trở thành một trong những nhà thiết nổi bật và sáng giá của thời trang Việt Nam. Những mẫu thiết kế vừa ra mắt tại New York, tiếp tục giúp Lý Giám Tiền khẳng định sự trưởng thành và tài năng của mình khi ở độ tuổi 18.
Điểm đặc biệt, trong những mẫu trang phục được giới thiệu, ngoài những bộ trang phục mới vừa được Lý Giám Tiền thực hiện trong khoảng 1 tháng mang tên Dark Raven (Quạ đen) thì nhà thiết kế trẻ còn lựa chọn những mẫu trang phục tiêu biểu nhất trong suốt 7 tháng qua kể từ khi trở thành quán quân Project Runway Việt Nam 2014 để giới thiệu với những người yêu thời trang và giới chuyên môn tại New York. Hơn 20 mẫu thiết kế đã được lựa chọn và giới thiệu với những người yêu thời trang New York, đặc biệt có sự tham dự của ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, nhà thiết kế Quỳnh Paris,…

 
Trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và báo giới, nhà thiết kế đến từ Việt Nam đã khẳng định tài năng và sự trưởng thành của mình suốt thời gian qua. Dành được rất nhiều sự khen tặng từ khán giả và báo giới có mặt trong show diễn, tất cả đều bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của Lý Giám Tiền bởi tuổi đời còn rất trẻ - 18 tuổi, Lý Giám Tiền đã làm được những điều mà nhiều nhà thiết kế trẻ không dám nghĩ tới. 

 
Lý Giám Tiền là một trong những nhà thiết kế được săn đón nhất Couture New York Fashion Week. Sau show diễn, anh nhận được nhiều phỏng vấn và chụp ảnh từ các kênh truyền thông của Mỹ. Chia sẻ về show diễn vừa qua, anh cho biết: "Ước mơ được trình diễn bộ sưu tập của tôi ở New York đã được beU Models & Talent Management chắp cánh, đã thành sự thật. Tôi hạnh phúc lâng lâng khi phần trình diễn bộ sưu tập mới của mình nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu. Đây là động lực để tôi tiếp tục cố gắng sáng tạo ở các bộ sưu tập mới cũng như chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp".

 
Chính ông Andres Aquino - Chủ tịch Tuần lễ thời trang cao cấp New York cũng rất ngạc nhiên trước sức hút của nhà thiết kế trẻ đến từ Việt Nam. Ông đánh giá cao tài năng và sự sáng tạo của nhà thiết kế 18 tuổi, ông cho biết: "Lý Giám Tiền mang đến cho Couture New York Fashion sự trẻ trung và những điều mới lạ. Bộ sưu tập của cậu ấy khiến tôi rất ngạc nhiên. 18 tuổi là quá trẻ để làm được bộ sưu tập kỳ công như vậy. Tiền rất triển vọng và tôi chờ đợi nhìn thấy sự nghiệp vẻ vang của cậu ấy trong tương lai".

 
Bà Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam đồng thời là Chủ tịch công ty quản lý độc quyền beU Models & Talent Management chia sẻ niềm tự hào cũng như kế hoạch phát triển tiếp theo cho Lý Giám Tiền. "Sau một thời gian đưa các người mẫu ra thị trường quốc tế để cọ xát và phát huy tiềm năng, đến nay chúng ta đã có được những người mẫu thành công như Tuyết Lan, Hoàng Thuỳ, Kha Mỹ Vân... beU tiếp tục mang các nhà thiết kế giới thiệu với người yêu thời trang ở những thị trường lớn.
Hoàng Minh Hà từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở Paris, lần này, Lý Giám Tiền lại gây ấn tượng và ghi điểm ở sức trẻ và cá tính mới mẻ. Những chuyến đi này đã chứng minh người mẫu, nhà thiết kế Việt có tiềm năng rất lớn, và chính họ sẽ thúc đẩy làng thời trang Việt Nam ngày càng phát triển. Lý Giám Tiền chỉ mới bước qua tuổi 18. Anh vẫn còn rất nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình cùng với sự đồng hành của beU Models & Talent Management".

 
Không những vậy, những ngày này Lý Giám Tiền còn được beU Models đưa đến những show diễn khác nhau đang diễn ra tại kinh đô thời trang New York, giúp nhà thiết kế có cơ hội tìm hiểu về một thế giới thời trang đầy màu sắc. Mang đến nhiều tham vọng và nhiệt huyết hơn nữa trong sự nghiệp của NTK trẻ.

 

Sau chuyến đi này, Lý Giám Tiền sẽ tiếp tục trở về nước và bắt đầu những kế hoạch mới của năm 2015 do công ty quản lý beU Models đặt ra. Tin chắc rằng, với những khởi đầu tốt đẹp và đầy thuận lợi, nhà thiết kế trẻ sẽ tiếp tục có những bước tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. 
TAG: