Lý Giám Tiền và Hoàng Thùy tỏa sáng tại sự kiện của Forbes

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/5 tại GEM Center, Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã ra mắt BST mới trong sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức. Với những mẫu trang phục được thực hiện kì công từ BST Dark Raven và những mẫu thiết kế mới đầy tính ứng dụng. BST đã đánh dấu sự trở lại với rất nhiều những dự án mới trong năm 2015 của Lý Giám Tiền. Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 30 người Việt trẻ thành công. Nằm trong danh sách này là rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học trẻ tài năng.

Kinhtedothi - Ngày 12/5 tại GEM Center, Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã ra mắt BST mới trong sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức. Với những mẫu trang phục được thực hiện kì công từ BST Dark Raven và những mẫu thiết kế mới đầy tính ứng dụng. BST đã đánh dấu sự trở lại với rất nhiều những dự án mới trong năm 2015 của Lý Giám Tiền.

Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 30 người Việt trẻ thành công. Nằm trong danh sách này là rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học trẻ tài năng.
Lý Giám Tiền và Hoàng Thùy tỏa sáng tại sự kiện của Forbes - Ảnh 1
Những thiết kế mới nhất của NTK Lý Giám Tiền đã được trình làng trong sự kiện Under 30 Summit – The Next Generation – Diễn đàn Thế Hệ Trẻ do tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức. Hội nghị Under 30 của Forbes Việt Nam là nơi hội tụ những nhà lãnh đạo tương lai thuộc thế hệ này: các doanh nhân trẻ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ, nhà quản trị chuyên nghiệp và giới sinh viên.

Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao trẻ như chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ Michelle Phan, VBlogger Jvevermind…Đặc biệt,còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới, Katy Perry trong vai trò diễn giả. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người Việt trẻ.

Với những sáng tạo đột sau đăng quang,Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã được Forbes Việt Nam dự đoán sẽ là một trong những nhân vật có nhiều đột phá trong năm 2015. Đây cũng là lý do để NTK Lý Giám Tiền trở thành nhà thiết kế duy nhất vinh dự được Forbes mời tham gia giới thiệu BST mới tại Under 30 Summit – The Next Generation. 
Lý Giám Tiền và Hoàng Thùy tỏa sáng tại sự kiện của Forbes - Ảnh 2Lý Giám Tiền và Hoàng Thùy tỏa sáng tại sự kiện của Forbes - Ảnh 3
Bộ sưu tập mà NTK Lý Giám Tiền giới thiệu tại sự kiện lần này được phát triển trên nền tảng các thiết kế trong BST Dark Raven đã trình diễn tại New York Couture Fashion Week vào tháng 2/2015, với tinh thần và hơi thở ứng dụng cao. So với các thiết kế trong Dark Raven, các thiết kế mới nhất thể hiện nét quyến rũ, thanh lịch, khi tận dụng chất liệu chủ đạo là gấm, taffeta sang trọng, lông vũ, ren… giúp tôn thêm vẻ đẹp trưởng thành, đằm thắm và đầy uy quyền của những người phụ nữ trẻ thành đạt. Tông màu metalic sang trọng, vương giả sẽ là tông màu chủ đạo và là điểm nhấn xuyết suốt những mẫu ứng dụng. 

Cũng trong khuôn khổ Under 30 Summit – The Next Generation, giới mộ điệu trong nước sẽ có dịp chiêm ngưỡng lại những mẫu trang phục xuất sắc nằm trong BST Dark Raven của Lý Giám Tiền từng được trình diễn tại New York. BST nhận được nhiều sự hưởng ứng từ những người đang góp mặt tại sự kiện. 
Lý Giám Tiền và Hoàng Thùy tỏa sáng tại sự kiện của Forbes - Ảnh 4
Bên cạnh màn trình diễn BST của Lý Giám Tiền, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 30 người Việt trẻ thành công dưới 30 tuổi. Cùng nhận giải thưởng này với Hoàng Thùy là các doanh nhân, nhà khoa học, chuyên gia kinh tế,… tài năng và sáng giá của Việt Nam. 

Hoàng Thùy rạng rỡ chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và sự công nhận vì những đóng góp trong suốt thời gian qua khi theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, không ngừng trưởng thành, cống hiến và đóng góp cho diện mạo của nghề người mẫu thời trang tại Việt Nam.

Từng thành công khi sải bước trong những tuần lễ thời trang lớn như London Fashion Week, New York Fashion Week,… Hoàng Thùy trở thành thần tượng của hàng trăm cô gái trẻ và những người Việt trẻ, những người luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Đêm sự kiện còn có sự góp mặt của các người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Nguyễn Oanh, Quỳnh Châu, Cao Ngân, Hoàng Oanh, …