Lý Hải đón con trai đầu lòng ở tuổi 40

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cựu 'hot girl' Minh Hà sinh cho nam ca sĩ cậu con trai đầu lòng cách đây hơn một tuần tại TP HCM. Bé chào đời nặng hơn 2 kg và được đặt tên là Nguyễn Hạo Nhiên.

Vợ Lý Hải cho biết, cô sinh sớm 2 tuần so với dự kiến. Bà mẹ trẻ trải qua lần đầu vượt cạn bằng phương pháp tự nhiên khá suôn sẻ, nhẹ nhàng.

"Khi nhận thấy dấu hiệu chuyển dạ, tôi được anh Hải đưa vào bệnh viện ngay. Vợ chồng tôi đón con trai đầu lòng chỉ sau 2 tiếng nhập viện", Minh Hà cho biết.

Sau khi lên mạng tìm hiểu những cái tên Việt hay, vợ chồng nam ca sĩ thống nhất đặt tên con là Nguyễn Hạo Nhiên, với mong muốn con trai lớn lên sẽ trở thành người hiền lành, ngay thẳng và chính trực. Tên ở nhà của bé là Rio. Theo tiếng Tây Ban Nha, Rio nghĩa là sông, hợp với mạng mộc của bé và cùng nghĩa với tên tiếng Hán của mẹ.
Nói về cậu con trai cưng, Minh Hà xúc động kể: "Bé có đôi mắt giống bố và mái tóc dày giống mẹ. Tôi cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu. Chắc vì hợp sữa nên bé rất háu ăn và tăng cân đều. Lúc mới sinh Rio chỉ được hơn 2 kg, nhưng sau vài ngày thì đã lên 3 kg rồi. Bố Hải yêu con vô cùng. Đi đâu thì thôi chứ cứ về tới nhà là anh ấy phải nhìn ngắm, ôm hôn con thật lâu rồi mới đi làm việc khác".

Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con Minh Hà đều rất tốt. Từ khi có con trai, vợ chồng Lý Hải cũng phải điều chỉnh lịch sinh hoạt. Anh chăm chỉ dậy sớm để đưa con đi phơi nắng và tắm con đúng cách đúng giờ. Ông bố 40 tuổi được mọi người khen là khéo chăm con.

Thời gian này Lý Hải cũng ít nhận show diễn để dành thời gian cho vợ và con trai. Nam ca sĩ vừa phát hành album dân ca Rau cải trời như một món quà dành tặng cậu quý tử. Anh cho biết sẽ dùng những ca khúc trong album này để hát ru khi con khóc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần