Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lý Nhã Kỳ hội ngộ cùng Phạm Băng Băng ở thảm đỏ Cannes

Kinhtedothi - Xuất hiện trên thảm đỏ tại lễ khai mạc Liên hoan Phim Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút mắt nhìn với vẻ đẹp tinh khôi mà lộng lẫy.
Nữ diễn viên diện nguyên một set đồ màu trắng muốt, kết hợp hài hòa, cuốn hút giữa bộ đầm ren trắng với những hoạ tiết tinh tế cùng áo khoác trắng dài quyến rũ, kiều diễm của thương hiệu Tadashi Shoji. Cô cũng kết hợp với bóp cầm tay màu trắng độc đáo của Marchesa. 
Lý Nhã Kỳ vẫn giữ gu trang điểm cổ điển với tóc mái ngố kiểu Audrey Hepburn giúp cô có vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch.
Lý Nhã Kỳ đẹp cổ điển, thanh lịch.
Tại lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ gu trang điểm cổ điển với tóc mái ngố kiểu Audrey Hepburn giúp cô có vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch. Bộ trang sức kim cương và ruby tinh tế, lộng lẫy của thương hiệu Paolo Piovan tạo thêm điểm nhấn cho gu thời trang cổ điển. Giữa rừng mỹ nhân lộng lẫy, vẻ tinh khôi của Lý Nhã Kỳ tạo được những điểm nhấn riêng, không kém cạnh các mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes. Lý Nhã Kỳ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quan khách, những người làm thời trang với phong cách tinh tế này.
Giữa rừng mỹ nhân lộng lẫy, vẻ tinh khôi của Lý Nhã Kỳ tạo được những điểm nhấn riêng, không kém cạnh các mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes
Vẻ tinh khôi của Lý Nhã Kỳ tạo được những điểm nhấn riêng, không kém cạnh các mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes
Cũng trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ “Võ Mỵ Nương” Phạm Băng Băng. Hoa đán Trung Quốc diện trang phục có màu sắc nền nã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cầu kỳ, lộng lẫy. Hai kiều nữ mỗi người mỗi vẻ 10 phân vẹn mười bên cạnh nhau. Hội ngộ với Lý Nhã Kỳ, hoa đán đã bày tỏ lời khen ngợi về bộ đầm của Lý Nhã Kỳ và khen Lý Nhã Kỳ đẹp. 
khá bất ngờ tại Cannes lần này khi Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những mối duyên, cả hai ở cùng một khách sạn, cùng là khách mời tham dự công chiếu một bộ phim sau lễ khai mạc.
khá bất ngờ tại Cannes lần này khi Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những mối duyên, cả hai ở cùng một khách sạn, cùng là khách mời tham dự công chiếu một bộ phim sau lễ khai mạc.
Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng.
Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng.
Cũng khá bất ngờ tại Cannes lần này khi Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng có những mối duyên, cả hai ở cùng một khách sạn, cùng là khách mời tham dự công chiếu một bộ phim sau lễ khai mạc. Trong buổi tiệc tối dành cho các ngôi sao, khách VIP của Liên hoan phim ngay sau lễ khai mạc, Lý Nhã Kỳ cũng tiếp tục hội ngộ Phạm Băng Băng, và cả hai vui vẻ chụp hình kỷ niệm chung với nhau trong tiệc. Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ khen Phạm Băng Băng ngoài đời đẹp hơn những gì thấy trên hình. Phạm Băng Băng tỏ ra thích thú với điều đó.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ