Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

M.U dễ 'đụng' đội mạnh tại vòng Play-off Champions League

Kinhtedothi - Vòng sơ loại thứ 3 Champions League vừa kết thúc cũng là lúc Manchester United cảm thấy lo lắng khi nhiều khả năng họ sẽ gặp đối thủ khó chơi tại vòng play-off.
Ở mùa bóng trước, HLV Louis Van Gaal trong năm đầu dẫn dắt M.U đã đưa đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 4 tại giải vô địch quốc gia, vừa đủ để được 1 suất tham dự Champions League. Tuy nhiên, do kết thúc giải ở vị trí thứ 4, nên M.U buộc phải tham dự vòng sơ loại cuối cùng chứ không được vào thẳng vòng bảng Champions League.

 
Van Gaal sẽ biết được đối thủ của M.U tại vòng play-off Champions League vào ngày mai (7/8).
Van Gaal sẽ biết được đối thủ của M.U tại vòng play-off Champions League vào ngày mai (7/8).
Sau khi kết thúc vòng sơ loại thứ 3, M.U cũng đã xác định được đối thủ của mình tại vòng Play-off. Đối thủ của M.U sẽ là 1 trong 5 đội CSKA Moscow, Lazio, Club Brugge, Monaco và Rapid Vienna. Trong 5 đối thủ này, có ít nhất 3 đối thủ rất khó chơi là CSKA Moscow, Lazio và AS Monaco.

Theo thể thức của UEFA, vòng play-off Champions League sẽ có sự tham dự của 20 đội chia làm 2 nhánh. Nhánh 10 đội vô địch quốc gia sẽ chia làm 5 cặp đấu chọn ra 5 đội vào vòng bảng Champions League. Tương tự, nhóm 10 đội không vô địch quốc gia (có M.U) cũng chia làm 5 cặp đấu loại trực tiếp chọn ra 5 đội vào vòng bảng.

Lễ bốc thăm vòng play-off sẽ diễn ra vào ngày mai (7-8). Trận lượt đi sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-8, trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 25 và 26-8.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ