M.U đưa tân binh đi du đấu Nam phi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - MU bắt đầu mùa “kiếm tiền” bằng chuyến du đấu Nam Phi và ngày hôm qua, HLV Alex Ferguson đã công bố danh sách những cầu thủ sẽ sang Nam Phi đợt này, đáng chú ý, những cầu thủ như: Rooney, Phil Jones, Ashley Young, Vidic, Giggs…đều không có mặt vì những lý do khác nhau.

Trong khi Rooney, Phil Jones, Ashley Young được phép nghỉ ngơi sau kỳ Euro 2012 đầy khốc liệt, Giggs bận tham gia Olympic thì thủ quân Vidic cũng cần thời gian bình phục hoàn toàn chấn thương, hiện tại, anh chỉ có thể tập nhẹ.

Nhưng không phải vì thế mà sức hút của “Quỷ đỏ” giảm đi bởi những “ngôi sao” khác như: Rio Ferdinand, Valencia, Chicharito, Berbatov hay Scholes đều góp mặt, bên cạnh đó, 2 tân binh: Nick Powell, Shinji Kagawa cũng có tên trong danh sách.

Bên cạnh việc kiếm tiền, HLV Alex Ferguson cũng coi đây là dịp tốt để ông thử nghiệm những cầu thủ trẻ như: Sam Johnstone, Frederic Veseli, Marnick Vermijl, Scott Wootton, Tyler Blackett Ryan Tunnicliffe, Jesse Lingard, Robbie Brady, Davide Petrucci…

Vào tuần tới, MU sẽ có hai trận đấu giao hữu ở Nam Phi trước AmaZulu và Ajax Cape Town, trước khi sang Trung Quốc chạm trán với đội bóng Thân Hoa Thượng Hải của Drogba và Anelka.

Danh sách cầu thủ MU tham dự du đấu Nam Phi: Anders Lindegaard, Ben Amos, Sam Johnstone, Rio Ferdinand, Frederic Veseli, Marnick Vermijl, Scott Wootton, Tyler Blackett; Antonio Valencia, Anderson, Michael Carrick, Paul Scholes, Nick Powell, Shinji Kagawa, Bebe, Ryan Tunnicliffe, Jesse Lingard, Robbie Brady, Davide Petrucci; Dimitar Berbatov, Chicharito, Federico Macheda.