M.U sợ bị Man City "cướp" tài năng trẻ

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Morrison và Paul Pogba là hai nhân tố chơi nổi bật giúp đội trẻ M.U đoạt FA Youth Cup mùa giải trước. Điều trùng hợp là hợp đồng của cả hai với M.U sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau.

Nếu bộ đôi trên từ chối đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ, họ sẽ trở thành cầu thủ tự do. Và nếu trường hợp này xảy ra, Man City là đội đầu tiên xếp hàng săn đón những tài năng nhiều triển vọng trên.
 
Ở hoàn cảnh đó, M.U chỉ nhận được một khoản phí bồi thường nhỏ vì đã có công đạo tạo Morrison và Paul Pogba.

Sir Alex Ferguson muốn giữ chân Morrison và Pogba bằng mọi giá. Cả hai tiền vệ trên đều mới 18 tuổi và mùa này đã có tên trong đội hình 1 của Quỷ đỏ tham dự Carling Cup.

Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại, M.U vẫn chưa tiến hành các cuộc đàm phán với Ravel Morrison. Morrison có tài, nhưng lại gặp nhiều rắc rối với những chuyện bên ngoài sân cỏ.

Anh suýt phải vào tù vì có hành vi bạo lực với bạn gái cũ. Chính thái độ và cách hành xử của Morrison khiến các quan chức M.U không hài lòng.

Về phần Paul Pogba, những cuộc thương thảo đã bắt đầu diên ra. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn khá bế tắc khi đại diện của cầu thủ trẻ người Pháp đưa ra nhiều đòi hỏi bất hợp lý về mặt lương thương.