Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mạc Thiếu Thông, Tôn Hưng được sớm tại ngoại

KTĐT - Hai diễn viên Hong Kong được trả tự do sớm hơn dự kiến vì thái độ ăn năn, hối cải. Mạc Thiếu Thông có thể ra nước ngoài, trong khi Tôn Hưng sẽ bị quản thúc một năm trong trại cai nghiện ở Bắc Kinh.

KTĐT - Hai diễn viên Hong Kong được trả tự do sớm hơn dự kiến vì thái độ ăn năn, hối cải. Mạc Thiếu Thông có thể ra nước ngoài, trong khi Tôn Hưng sẽ bị quản thúc một năm trong trại cai nghiện ở Bắc Kinh.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết Mạc Thiếu Thông (Max Mok), người bị bắt hôm 17/4, sẽ được tại ngoại trong hôm nay 29/4. Theo 163, thời gian tạm giam của nam diễn viên được rút ngắn so với dự kiến 14 ngày ban đầu. Cả Mạc Thiếu Thông và Tôn Hưng đều đồng ý xuất hiện trên truyền hình, thú nhận về quá trình nghiện ngập chứ không có hành vi chối tội. Dự kiến thời điểm Mạc Thiếu Thông được ra tù sớm nhất là vào 9h sáng, muộn nhất là trong chiều nay.

Còn Tôn Hưng (Coco Xing), người bị bắt hôm 22/4, đã hết hạn tạm giam vào đêm qua. Anh được chuyển thẳng đến một trung tâm cai nghiện ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh và phải chịu quản thúc trong vòng một năm. Trước đó, Tôn Hưng thú nhận đã nghiện ma túy 5 năm nay. Trong khi đó, Mạc Thiếu Thông mới lần đầu bị phát hiện nghiện ngập và sử dụng liều lượng ma túy nhỏ nên nhẹ tội hơn so với Tôn Hưng.

Theo 163, đại diện của trại tạm giam quận Triều Dương (Bắc Kinh), nơi hai diễn viên Hong Kong bị giam giữ nhiều ngày qua, cho biết cả hai đều nhận được chế độ chăm sóc và quản lý đặc biệt trong tù. Hai diễn viên cũng ít trò chuyện và giao tiếp với nhau dù ở chung phòng.

Về trường hợp Mạc Thiếu Thông, công ty quản lý của anh nói với báo chí rằng tạm thời nam diễn viên chưa thể trở lại Hong Kong, mặc dù ở đây anh còn nhiều công việc và vấn đề riêng tư cần giải quyết. Mạc Thiếu Thông là người theo đạo Phật, sau khi được tại ngoại có thể anh sẽ đến Đài Loan hoặc Thái Lan để đi chùa và xin xá tội.

Bạn gái cũ của Mạc Thiếu Thông là Hồng Hân (Catherine Hung), người có với anh một đứa con trai tên Ashley, gần đây cũng đang hoạt động tại đại lục. Mặc dù vậy, Hồng Hân cho biết vì quá bận nên không có thời gian theo dõi tin tức về Mạc Thiếu Thông.

Hôm 28/4, khi biết anh sắp được thả, cô nói: “Tôi mừng cho anh ấy. Dù bây giờ chúng tôi không ở bên nhau nữa nhưng tôi vẫn mong mọi điều tốt đẹp đến với anh”. Khi được hỏi có liên lạc với người tình cũ không, nữ diễn viên “Nguyên Chấn Hiệp” từ chối trả lời tiếp.

Mối tình Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông tan vỡ từ 10 năm trước. Lúc chia tay, Hồng Hân đã mang thai. Người đẹp sau đó sinh con và nuôi con một mình, đến năm 2009, cô kết hôn với nam diễn viên Trương Đan Phong (Zhang Dan Feng). Gần đây, báo chí Hong Kong phát hiện ra, con trai Ashley của cô và Mạc Thiếu Thông mới đổi sang họ Trương theo bố dượng. Hồng Hân và Trương Đan Phong cũng từng sang Việt Nam chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.



 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ