Madrid mở rộng 2018: "Búp bê" Sharapova bước nhẹ vào tứ kết

Nguyễn Trọng (TH)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - "Búp bê" người Nga sẽ chạm trán tay vợt người Bỉ Kiki Mertens ở tứ kết. Maria Sharapova vẫn đang trên đường tìm lại phong độ của mình với danh hiệu đầu tiên. Và Búp bê Nga có thể làm được điều đó tại giải quần vợt Madrid mở rộng năm nay.rnrn

"Búp bê" người Nga sẽ chạm trán tay vợt người Bỉ Kiki Mertens ở tứ kết. Tại vòng 3 đơn nữ giải quần vợt Madrid mở rộng 2018, Maria Sharapova có trận đấu với Kristina Mladenovic. Mladenovic cũng chính là người đầu tiên đánh bại Sharapova khi tay vợt người Nga trở lại, trận đấu diễn ra ở bán kết Stuttgart mở rộng 2017.
 "Búp bê" người Nga có chiến thắng nhẹ nhàng tay vợt người Pháp Mladenovic
Tuy nhiên, trong lần gặp lại nhau lần này, tay vợt người Pháp đã không thể lặp lại được thành tích đó. Mladenovic là tay vợt khởi đầu tốt hơn khi sớm giành break để vượt lên dẫn 2-0. Tuy nhiên Sharapova đã nhanh chóng cân bằng 3-3 trước khi cô giành break và kết thúc set 1 sau 43 phút với thắng lợi 6-3.
Sang set 2, chuỗi 5 game thắng liên tiếp của Sharapova đã khiến cho Mladenovic choáng váng. Tay vợt người Pháp chấp nhận thua 4/6.
Giành chiến thắng khá đơn giản, Maria Sharapova sẽ có trận gặp tay vợt người Bỉ Kiki Mertens ở tứ kết.