Mai Việt Land thắng lớn với 3 hạng mục giải thưởng trong ngành bất động sản

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mai Việt Land đã chiến thắng 3 giải thưởng trong "Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023", trong đó có 1 giải dành cho doanh nghiệp và 2

Ngày 24/6 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện "Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023", Công ty cổ phần địa ốc Mai Việt - Mai Việt Land đã được vinh danh ở hạng mục giải thưởng "Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022".

Ông Nguyễn Thạc Cường - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land - đại diện công ty lên nhận giải (Ảnh: Mai Việt Land).
Ông Nguyễn Thạc Cường - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land - đại diện công ty lên nhận giải (Ảnh: Mai Việt Land).
Đây là giải thưởng được Hội môi giới bất động sản Việt Nam trao cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật trên thị trường. Kết quả được xét duyệt dựa trên bình chọn, đánh giá và các tiêu chí khắt khe của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Giải thưởng thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp bất động sản, hàng nghìn môi giới khắp cả nước. Sự kiện năm 2023 cũng đánh dấu hai năm liên tiếp Mai Việt Land được vinh danh ở hạng mục cao nhất dành cho doanh nghiệp bất động sản.

Cũng tại sự kiện, ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land - cũng nhận giải top 10 "Doanh nhân trẻ - Người truyền cảm hứng ngành Bất động sản". Giải thưởng tôn vinh những cá nhân xuất sắc, có tầm ảnh hưởng trong giới bất động sản với những câu chuyện truyền cảm hứng cho người làm nghề.

Ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho bất động sản Việt Nam
Ông Mai Viết Vĩnh - Tổng giám đốc Mai Việt Land được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho bất động sản Việt Nam

Ngoài ra, ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land - cũng được xướng tên là "Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022".

Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land - đạt giải "Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022" (Ảnh: Mai Việt Land)
Ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Kinh doanh Mai Việt Land - đạt giải "Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022" (Ảnh: Mai Việt Land)

Sau 4 năm xây dựng và phát triển, Mai Việt Land cho hay đang nỗ lực tạo dựng thương hiệu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, là đối tác uy tín của các chủ đầu tư lớn. "Những giải thưởng Mai Việt Land đạt được là minh chứng cho những cố gắng, chiến lược sắc bén, tiềm lực vững vàng của công ty", đại diện doanh nghiệp cho hay

Chiến lược phát triển mạnh văn hóa, giỏi con người

Trong suốt hành trình phát triển, Mai Việt Land cho biết luôn đề cao tầm quan trọng của con người với quan niệm nhân sự chính là trung tâm, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì vậy, Mai Việt Land luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát triển năng lực và gia tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty.

Mai Việt Land luôn coi “Nhân viên là cốt lõi của thành công” trong suốt hành trình phát triển của mình
Mai Việt Land luôn coi “Nhân viên là cốt lõi của thành công” trong suốt hành trình phát triển của mình

Mỗi cá nhân tại Mai Việt Land nhận được sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ quản lý, lãnh đạo, mọi nhu cầu, nguyện vọng đều được lắng nghe kịp thời. Các hoạt động nội bộ được tổ chức đều đặn duy trì sự kết nối, xây dựng tập thể thi đua tích cực, chung mục tiêu như: team building, du lịch, khen thưởng, vinh danh cá nhân/tập thể, tổng kết tháng/quý…

Bên cạnh đó, văn hóa đào tạo chính là "chìa khóa" để Mai Việt Land nuôi dưỡng những nhân tài bất động sản, phát triển đội ngũ chuyên viên kinh doanh mạnh, giỏi, bản lĩnh. Các buổi đào tạo dự án, kỹ năng bán hàng, tác phong làm việc được tổ chức thường xuyên, đứng lớp bởi các lãnh đạo, quản lý đã giúp cho các nhân viên công ty có kiến thức chuyên sâu về thị trường, sản phẩm, sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết khi bán dự án, mang lại thành công khi triển khai các dự án như Flamingo Đại Lải, KN Parasol, Novaworld Phan Thiết, Aqua City Hạ Long, Citadines Marina Hạ Long, À la Carte Hạ Long, The Sailing Quy Nhơn, Grand Sunlake, Rose Town, Hanoi Melody Residences, Icon 40, Diamond Crown Hải Phòng…

"Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Mai Việt Land từ những ngày đầu, chứng kiến sự phát triển của công ty từ một văn phòng 20 nhân sự đến thời điểm đỉnh điểm gần 1000 nhân viên, văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam. Đến nay, Mai Việt Land đã có một trụ sở chính tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, TPHCM, lực lượng kinh doanh hùng hậu, tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững kỹ năng; nguồn hàng phong phú ở mọi loại hình đất nền, biệt thự, chung cư, nghỉ dưỡng… ngày một khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường", ông Nguyễn Đình Đức - Giám đốc kinh doanh Mai Việt Land - chia sẻ.

Công ty cổ phần địa ốc Mai Việt

Hotline: 024 999 666 56

Website: https://maivietland.vn/