Malaysia kéo dài thời gian xét xử Đoàn Thị Hương

Lan Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử đại diện cùng các luật sư có mặt tại phiên tòa để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của Đoàn Thị Hương.

Ngày 13/4, phiên tòa xét xử các nghi phạm liên quan đến vụ sát hại công dân Triều Tiên, nghi là Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Kim Jong-un, trong đó có công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã diễn ra.
 Nghi phạm Đoàn Thị Hương tại phiên tòa hôm 13/4.
Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia đã chấp nhận đề nghị của công tố viên kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ và quyết định phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5/2017.
Sáng ngày 13/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.
Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng với các luật sư bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.