Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Malaysia mua tàu ngầm cũ của Pháp làm bảo tàng

KTĐT - Malaysia và Pháp đã ký các văn bản để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu tàu ngầm Agosta 70 cho Malaysia để sử dụng làm bảo tàng ở Malacca.
Hãng thông tấn Bernam đưa tin lễ ký kết được tổ chức vào ngày 13/9 giữa Giám đốc Phát triển quốc tế Bộ Quốc phòng Pháp Yves Blanc và Đại sứ Malaysia tại Pháp Abdul Aziz Zainal.

Từ năm 2005 đến 2009, tàu ngầm Agosta 70 được sử dụng cho việc đào tạo thủy thủ Malaysia để phục vụ trên hai tàu ngầm lớp Scorpene được mua của Pháp theo hợp đồng mua bán ký kết năm 2002.

Tàu ngầm này sẽ được Felda Transport kéo về Malaysia trong tuần đầu tiên của tháng Mười.

Sau đó, tàu Agosta 70 này sẽ được bàn giao cho chính quyền bang Malacca để chuyển đổi thành một bảo tàng đặt tại Klebang./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ