Mali chơi sòng phẳng với Ghana!

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Stephen Keshi đã cho gọi tất cả các cầu thủ lành lặn và có phong độ tốt nhất của Mali vào thời điểm này để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng VL World Cup 2010 khu vực Châu Phi.

KTĐT - Stephen Keshi đã cho gọi tất cả các cầu thủ lành lặn và có phong độ tốt nhất của Mali vào thời điểm này để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng VL World Cup 2010 khu vực Châu Phi.

Vào ngày 15.11 tới đây, Mali sẽ đá trận đấu cuối cùng với Ghana ở vòng loại và dù bị loại khỏi VCK World Cup 2010 nhưng Keshi vẫn triệu tập những cầu thủ rất chất lượng như Seydou Keita (Barcelona) hay Bakaye Traore (Nancy) Mamadou Bagayoko của Nice… Tuy nhiên ông cũng loại bỏ những cầu thủ nổi tiếng như Fredric Kanoute của Sevilla, Mohamed Sissoko của Juventus và Mahamadou Diarra của Real Madrid.

Mali và Ghana nằm cùng bảng 4 và trong khi “Những ngôi sao đen” Ghana của Essien, Muntari cập bến sớm với 12 điểm sau 5 trận thì đáng tiếc Mali chỉ có 8 điểm/5 trận.

Danh sách Đội tuyển Mali:

Thủ môn: Mahamadou Sidibe (Athlitikos Omonoia / CYP); Soumbeyla Diakite (Stade Malien Bamako) ; Almamy Sogoba (AS Real).

Hậu vệ: Adama Tamboura (Helsingborg / SWE); Adama Coulibaly (Auxerre / FRA); Bakary Soumare (Boulogne-sur-mer / FRA); Ousmane Berthe (Jomo Cosmos / AFS); Drissa Diakite (Nice / FRA); Mahamadou Mariko (Djoliba AC); Abdoulaye Maiga (Stade Malien Bamako).

Tiền vệ: Seydou Keita (Barcelona / SPA); Bakaye Traore (Nancy / FRA); Samba Sow (RC Lens / FRA); Sidi Yaya Keita (Xerez / SPA); Abdoulaye Traore (USFAS); Abdoulaye Sissoko (Stade Malien Bamako).

Tiền đạo: Mamadou Bagayoko (Nice / FRA); Mamadou Samassa (Valenciennes / FRA); Modibo Maiga (Le Mans / FRA); Moustapha Yatabare (Clermont / FRA); Tenema N'Diaye (Nantes / FRA); Mamadou Diallo (Le Havre / FRA); Bakari Coulibaly (Stade Malien Bamako).