Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Man City khao khát tận hưởng niềm vui chiến thắng

Kinhtedothi - Hành trang của nhà ĐKVĐ ngoại hạng Anh trong chuyến làm khách tại Moscow đêm nay chỉ là một điểm sau hai lượt đấu đầu tiên với những cái tên sừng sỏ như Bayern Munich hay AS Roma.
Chính vì thế, để tăng cơ hội giành vé vào vòng knock-out, đoàn quân áo xanh da trời cần phải tích lũy đủ 6 điểm trong hai cuộc chạm trán CSKA Moscow, đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng E.

Do các CĐV có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nên ở cuộc đấu với Man City, CSKA Moscow sẽ phải tuân thủ lệnh trừng phạt từ UEFA, thi đấu trên sân nhà mà không có khán giả cổ vũ.

Đây sẽ là lợi thế cho Man City, nhưng HLV Pellegrini phủ nhận điều này: "Các sân bóng cần CĐV để tạo ra sự náo nhiệt. Mặc dù vậy, tôi nghĩ việc thi đấu dưới sân mà không có khán giả cũng chẳng ảnh hưởng đến màn trình diễn của CSKA."

Đến Moscow, Pellegrini sẽ không có sự phục vụ của Lampard, Nasri. Tuy nhiên, Man City đang sở hữu một Aguero đang thi đấu "lên hương", với 4 lần xe toang mành lưới Tottenham cuối tuần qua.
Hơn nữa, chân sút người Argentina cũng chính là "hung thần" đối với hàng thủ CSKA. Mùa trước, hai đội từng gặp nhau tại vòng bảng Champions League và phần thắng đều nghiêng về Man City (2-1, 5-2).

Đáng chú ý, Aguero đã 4 lần phá lưới CSKA. Nếu phát huy phong độ thăng hoa và thể hiện cái duyên như mùa giải trước, Kun Aguero sẽ tiếp tục làm khổ hàng thủ đội bóng nước Nga.

Về phần chủ nhà, họ cũng tràn đầy tự tin trước cuộc chạm trán. Cuối tuần qua, CSKA Moscow vùi dập Kuban Krasnodar 6 bàn không gỡ và rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Zenit xuống còn 2 điểm.

Tiền đạo người Nigeria - Ahmed Musa còn mạnh miệng tuyên bố, Man City tồn tại nhiều điểm yếu và đó là cơ sở để anh và các đồng đội khai thác.

Sau hai lượt đấu đầu tiên, CSKA Moscow đang xếp cuối bảng E, chưa giành được điểm nào. Gặp đại diện nước Anh, họ còn không có sự phục vụ của Rasmus Elm, Vitinho (chấn thương) và Alan Dzagoev (treo giò).

HLV Leonid Slutsky lên giây cót tinh thần: "Bộ đôi tấn công Musa - Doumbia vừa chơi rất hay trước Kuban. Nếu họ thể hiện được năng lực trước Man City, CSKA sẽ có điểm."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ