Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Man City “nội chiến” với New York City vì Lampard!

Kinhtedothi - Man City và New York City - 2 đội bóng cùng thuộc sở hữu của tỉ phú Sheikh Mansou - đang bằng mặt mà không bằng lòng vì tiền vệ Frank Lampard.
HLV Jason Kreis của New York City tuyên bố, không có chuyện Frank Lampard thi đấu dài hạn cho Man City. Tiền vệ này sẽ phải trở lại Mỹ vào tháng 1/2015.

Theo báo chí Anh, Man City và New York City - 2 đội bóng cùng thuộc sở hữu của tỉ phú Sheikh Mansou - đang bằng mặt mà không bằng lòng vì tiền vệ Frank Lampard. 

Mùa hè vừa qua, Lampard không được Chelsea gia hạn hợp đồng khi đã bước sang tuổi 36. Cực chẳng đã, Lampard nhận lời tới Mỹ thi đấu cho CLB New York City vốn có chung một chủ sở hữu với CLB Man City.
 Lampard trở thành vật báu tranh giành giữa Man City và New York City
Lampard trở thành vật báu tranh giành giữa Man City và New York City
Do giải bóng đá Mỹ phải tới tháng 3/2015 mới khởi tranh trở lại nên Lampard đã được New York City cho Man City mượn trong 6 tháng để giữ phong độ. Theo kế hoạch, tiền vệ này sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 1/2015 để tập trung cùng toàn đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến Lampard thi đấu đầy khát khao và quyết tâm ở trận đấu với Chelsea tại vòng 5 Premier League và sau đó là một cú đúp bàn thắng vào lưới của Sheffield, HLV Pellegrini đã đề nghị New York City để tiền vệ này thi đấu tới cuối tháng 2/2015. Thậm chí chiến lược gia người Chile còn để ngỏ khả năng sẽ mua lại Lampard từ đội bóng Mỹ. Đó là thông tin khiến các CĐV “The Citizens” không khỏi mừng thầm.

Trước những tuyên bố của HLV Pellegrini, phía New York City ngay lập tức có phản ứng nhằm dập tan bất cứ ý định nào của “The Citizens” đối với Lampard.

“Mọi người không nên tin vào điều đó vì tất cả đều không đúng. Lampard là người của New York City và cậu ấy sẽ trở lại Mỹ vào tháng 1 tới đây”, HLV Jason Kreis của đội bóng Mỹ khẳng định.

Trước đó cũng có tin cho hay, Lampard sẽ gia hạn thời gian thi đấu cho Man City tới cuối tháng 2/2015, chậm 1 tháng so với dự kiến ban đầu. Vì vậy, tiền vệ này sẽ có cơ hội tái ngộ CLB Chelsea ở trận lượt về trên sân Stamford Bridge vào ngày 31/1 tới.

Ông Jason Kreis đã lên tiếng đính chính về việc này. “Lampard không thể ở lại Man City thêm 1 tháng vì New York cần cậu ấy cho chiến dịch quảng cáo trước mùa giải. Bản thân Lampard cũng cần sớm tập luyện sớm để làm quen với chiến thuật và các đồng đội mới”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ