Mãn nhãn trước “Phượng Hoàng Việt” của Vũ Thu Phương

Khang Nhi
Chia sẻ

rnKinhtedothi - Thương hiệu thời trang cao cấp PHOENIX_V đã trình làng bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” trong đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 tại Hà Nội.

Tận dụng thế mạnh là các thiết kế thủ công tinh tế, PHOENIX_V đã làm nức lòng không chỉ các tín đồ yêu thời trang trong nước mà còn quốc tế.

 Lệ Quyên xuất hiện trong vai trò người mẫu.

Với đội ngũ hơn 10 nhà thiết kế giỏi cùng với hơn 100 thợ may lành nghề, PHOENIX_V đã và đang tạo ra những thiết kế mang dấu ấn riêng, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

 Ca sĩ Lệ Quyên trình diễn trên sàn catwalk

Là một thương hiệu thời trang cao cấp với những kỹ thuật may đo thủ công đầy tinh xảo, PHOENIX_V tiếp tục mang đến những tín đồ thời trang trong nước và quốc tế một giấc mộng đầy xa hoa, phù phiếm về một chuyến hành trình xa xỉ.

 

Tiếp tục vận dụng thế mạnh là phương pháp đính kết 3D cầu kì, thêu hoa ruy băng và sử dụng những đường cut-out gợi cảm, PHOENIX_V đã giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” với hơn 30 thiết kế sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Người phụ nữ của PHOENIX_V sẽ luôn toát lên với phong thái quyền lực, quyến rũ một cách duyên dáng, là tâm điểm toả sáng trong mọi hoàn cảnh.

 

Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Vũ Thu Phương cho biết: “Lý do mà PHOENIX_V tham gia vào Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 là vì đây là một sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

 

Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí, định hướng và con đường mà PHOENIX_V đã và đang hướng đến: thương hiệu toàn cầu. Thời gian sắp tới, PHOENIX_V sẽ tiếp tục mở rộng thị trường ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Singapore, Pháp... Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các tín đồ mộ điệu”.

 

Xuyên suốt show diễn, những vị khách dường như trôi theo cảm giác mơ màn với làn khói mờ ảo, những bộ trang phục thời trang cao cấp mang đậm dấu ấn thị giác. Chu du trong thế giới sang trọng, với những giấc mông phù hoa mà “Phượng Hoàng Việt” mang lại, nữ ca sĩ Lệ Quyên bước ra với chiếc đầm độc đáo trong thần thái đẳng cấp của người mẫu vedette.

 

Những bước chân nhẹ nhàng, khoan thai cùng thần thái sang trọng, ca sĩ Lệ Quyên ướm lên người thiết kế cầu kì, xa hoa của “Phượng Hoàng Việt” và dẫn dắt người xem đắm chìm trong chuyến hành trình đầy kiêu hãnh của những giấc mộng phù hoa. Tiếng vỗ tay và những lời tán dương của giới mộ điệu đã khép lại một đêm diễn mãn nhãn không chỉ riêng nhà thiết kế Vũ Thu Phương mà còn cả thương hiệu thời trang PHOENIX_V.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần