DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mãn nhãn với bộ ảnh “Sải cánh của sự hoang dã”

Minh phúc
02-08-2016 12:38
Kinhtedothi - Từ ngày 4 - 7/8, tại Hanoi Creative City (Số 1 Lương Yên, Hà Nội) diễn ra triển lãm  “Sải cánh của sự hoang dã”.
 
Chân dung nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn.
Chân dung nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn.
Đây là những tác phẩm được hai nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh chọn ra từ các cuộc phiêu lưu ở khắp miền thế giới hoang dã. Andy Nguyễn là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp, anh mang lại một viễn cảnh tươi mới về thế giới hấp dẫn của các loài chim thú. Với một nền tảng kinh nghiệm kéo dài xuyên suốt 30 năm, Andy Nguyễn đã thể nghiệm và phát triển ra một phong cách độc đáo duy nhất để chụp những shot hình chim đang bay kể từ khi ra đời của kỷ nguyên nhiếp ảnh kỹ thuật số. Đặng Mỹ Hạnh là một nữ nhiếp ảnh gia gốc Việt duy nhất, chuyên nghiệp về thể loại nghệ thuật wildlife trên toàn thế giới.

Những tác phẩm nghệ thuật của Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh không ít lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín từ BBC Wildlife, PSA (Photographic Society of America), FIAP, NANPA (North American Nature Photography Association). Các tác phẩm của họ cũng được đăng trong những tạp chí nổi tiếng thế giới như National Geographic.

Thông điệp mục tiêu của triển lãm này là đem lại vẻ đẹp chân thiện mỹ đến những người thường lãm nghệ thuật tại Việt Nam. Mỗi tác phẩm là một thông điệp về những giá trị của môi sinh, một ý thức bảo tồn thiên nhiên sâu sắc, một vẻ đẹp đáng khai mở, giữ gìn, trân trọng và tôn vinh.

Mời độc giả chiêm ngưỡng một số tác phẩm sẽ được trưng bày trong triển lãm “Sải cánh của sự hoang dã” do nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn cung cấp:

TAG: