Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mãn nhãn với bộ ảnh “Sải cánh của sự hoang dã”

Kinhtedothi - Từ ngày 4 - 7/8, tại Hanoi Creative City (Số 1 Lương Yên, Hà Nội) diễn ra triển lãm  “Sải cánh của sự hoang dã”.
 
Chân dung nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn.
Chân dung nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn.
Đây là những tác phẩm được hai nhiếp ảnh gia nghệ thuật gốc Việt Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh chọn ra từ các cuộc phiêu lưu ở khắp miền thế giới hoang dã. Andy Nguyễn là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp, anh mang lại một viễn cảnh tươi mới về thế giới hấp dẫn của các loài chim thú. Với một nền tảng kinh nghiệm kéo dài xuyên suốt 30 năm, Andy Nguyễn đã thể nghiệm và phát triển ra một phong cách độc đáo duy nhất để chụp những shot hình chim đang bay kể từ khi ra đời của kỷ nguyên nhiếp ảnh kỹ thuật số. Đặng Mỹ Hạnh là một nữ nhiếp ảnh gia gốc Việt duy nhất, chuyên nghiệp về thể loại nghệ thuật wildlife trên toàn thế giới.

Những tác phẩm nghệ thuật của Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh không ít lần đoạt các giải thưởng quốc tế uy tín từ BBC Wildlife, PSA (Photographic Society of America), FIAP, NANPA (North American Nature Photography Association). Các tác phẩm của họ cũng được đăng trong những tạp chí nổi tiếng thế giới như National Geographic.

Thông điệp mục tiêu của triển lãm này là đem lại vẻ đẹp chân thiện mỹ đến những người thường lãm nghệ thuật tại Việt Nam. Mỗi tác phẩm là một thông điệp về những giá trị của môi sinh, một ý thức bảo tồn thiên nhiên sâu sắc, một vẻ đẹp đáng khai mở, giữ gìn, trân trọng và tôn vinh.

Mời độc giả chiêm ngưỡng một số tác phẩm sẽ được trưng bày trong triển lãm “Sải cánh của sự hoang dã” do nhiếp ảnh gia Andy Nguyễn cung cấp:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ