Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Man xanh sắp nổi sóng

KTĐT - Mancini đang khiến nhiều cầu thủ chủ chốt và quan chức CLB bức xúc xung quanh việc tham dự trận giao hữu từ thiện của Man xanh ở Italia vào tuần tới.
Lãnh đạo Man City đã đồng ý đưa toàn đội sang Ý để tham dự 2 trận giao hữu với Sampdoria và Genoa XI, nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân trong cuộc lũ quét xảy ra ở miền Bắc Italia hồi tháng 11 năm ngoái.

Ban đầu, Roberto Mancini dự định sẽ chỉ tung ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị và các nhân tố trẻ ở học viện.
 
Tuy nhiên, ông gây bất ngờ choáng váng cho toàn đội khi mới đây đã đề nghị các ngôi sao phải vào sân đá ít nhất 45 phút. Được biết, trận đấu này diễn ra vào thứ Tư (15/2), chỉ 4 ngày trước khi Man City gặp Aston Villa ở Pemier League.

Báo chí Anh cho hay, ý định của Mancini đã khiến nhiều cầu thủ bức xúc trong phòng thay đồ. Dù trước đó, nhà cầm quân người Italia đã liên tục phàn nàn về chuyện đội hình mỏng, do tác động của chấn thương, treo giò và các cầu thủ phải tham dự CAN 2012.

Một nguồn tin từ nội bộ Man City cho hay: "Các cầu thủ tỏ ra khá giận dữ. Dù HLV từng ca thán về vấn nạn chấn thương và treo giò, nhưng giờ tất cả thành viên lại phải bay sang Italia để tham dự trận giao hữu vô thưởng vô phạt

Vài ngôi sao muốn bày tỏ quan điểm cá nhân. Nhưng họ e ngại những phản ứng sẽ bị Mancini bỏ ngoài tai vì ông ta không muốn nghe. Một thành viên trong ban huấn luyện đã quyết định không đi cùng đội".

Ở một diễn biến khác, CLB Boca Juniors đã mời Tevez tham gia tập luyện cùng đội ở Buenos Aires. Nhiều khả năng Tevez sẽ quay trở lại Manchester đầu tuần tới, sau khi không tìm được bến đỗ mới trong kì chuyển nhượng mùa đông".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ