Mancini sốt ruột vì chưa có được tân binh nào

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong khi những đối thủ như Arsenal, Chelsea, hay M.U đang mua sắm tấp nập và có được nhiều tân binh ưng ý thì cho tới bây giờ, ĐKVĐ Man City lại tỏ ra khá im hơi lặng tiếng.

Thương vụ đình đám mà Man City theo đuổi từ đầu Hè tới giờ là cuộc đua giàn chữ ký của tiền đạo Robin Van Persie. Tuy nhiên Man Xanh mới chỉ đưa ra đúng một lời đề nghị 15 triệu bảng và nhanh chóng bị Arsenal từ chối. 
 
Hiện đội bóng này chưa thể quay trở lại bàn đàm phán khi GĐĐH Brian Marwood tuyên bố, Mancini sẽ chỉ có kinh phí mua Van Persie nếu một trong ba tiền đạo Dzeko, Adebayor, Tevez rời Etihad.

Quá thất vọng với cách làm việc của Marwood, HLV Mancini tỏ ra rất bất mãn: "Tốt nhất các bạn nên hỏi những người có trách nhiệm. Tôi không có quyền quản lý những vụ chuyển nhượng của đội bóng. 

Đáng ra, sau thành công của mùa giải trước, chúng tôi phải được bổ sung mạnh mẽ hơn để tiếp tục chiến thắng nhưng rất tiếc, đội hình Man City vẫn chẳng có gì thay đổi. Man City cần được cải thiện và chúng tôi có những con người làm công việc đó. Hy vọng họ có thể làm tốt nhiệm vụ của mình".

Thậm chí, chiến lược gia người Italia còn phủ nhận, ông không hề có ý định theo đuổi Van Persie: "Van Persie là chân sút giói giỏi nhưng Man City có 4 tiền đạo rất xuất sắc rồi và với những người đó, chúng tôi đã vô địch. Tôi cần ưu tiên bổ sung những vị trí trọng yếu khác".

Hiện Man City đang theo đuổi hai cái tên để làm mới hàng tiền vệ là De Rossi (Roma) và Javi Martinez (Bilbao) nhưng mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ.