Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mancini xin lỗi học trò và NHM

KTĐT - Man City đã xuất sắc đánh bại Bayern với tỉ số 2-0. Nhưng chiến thắng này trở nên vô nghĩa bởi ở trận đấu cùng giờ, Napoli đã vượt qua một Villarreal bạc nhược cũng với tỉ số 2-0 để giành chiếc vé còn lại của bảng A vào vòng knock-out.
 

NHM Man City, đặc biệt là HLV Roberto Mancini đã không giấu được nỗi buồn vì phải dừng bước ở ngay vòng bảng. Mancio cho rằng Man Xanh đã không may khi rơi vào bảng tử thần và hứa nếu lọt vào Champions League mùa giải tới, ông và học trò sẽ tiến bộ hơn.
 

“Chúng tôi cần phải cải thiện chính mình. Chúng tôi đã rơi vào bảng đấu quá khó. Xin chúc mừng Napoli đã giành vé đi tiếp.

Man City là một đội bóng mạnh. Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời. Tôi xin lỗi NHM và các cầu thủ vì đội bóng không thể tiến xa hơn ở đấu trường mà bất cứ CLB nào cũng khao khát được tham dự.

Tôi nghĩ khi một đội bóng giành được 10 điểm họ sẽ giành quyền vào knock-out. Tuy nhiên chúng tôi đã không thể có được điều đó vì đã rơi vào bảng tử thần. Chúng tôi đã mặc một số sai lầm. Tôi hy vọng sang năm mọi thứ sẽ khác.

Đội bóng rất thất vọng vì phải xuống thi đấu ở Europa League nhưng đó là một phần của bóng đá. Bạn phải tiến lên phía trước”.

Cùng chung số phận với Man City, đội bóng cùng thành phố Manchester là M.U cũng phải xuống Europa League. Đây là lần đầu tiên cả Man City và M.U cùng dắt tay nhau ở giải đấu được coi là hạng 2 châu Âu.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ