Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mang cả "kho vũ khí" đi ăn cưới

Kinhtedothi - Vừa đưa anh rể đi ăn cưới ở Thái Bình về thì gặp ngay tổ công tác 141, Dũng cho biết số vũ khí gồm: dao, súng, bình xịt hơi cay... mang đi chỉ để phòng thân.
Ngày 8/10, tổ công tác Y7/141 do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng – Pháp Vân. Trong khi trực tiếp ra khu vực đèn xanh, đèn đỏ nhằm phát hiện các đối tượng có dấu hiệu khả nghi, khoảng 10h45 phút, phát hiện hai người đàn ông đi xe mô tô BKS 17B6 – 066.60 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên Trung tá Lưu Mạnh Tuyến đã ra hiệu lệnh cho người điều khiển chiếc xe  này đưa xe vào chốt để kiểm tra hành chính.

 
Chiếc xe chở hai đối tượng.
Chiếc xe chở hai đối tượng.

Kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi áo da của người đàn ông ngồi sau có một khẩu súng côn tự chế và một bộ cóng dùng để “chơi” ma túy. Tiếp tục kiểm tra chiếc túi vải màu đen có chiều dài khoảng 20cm, cao 18cm, tổ công tác đã nhanh chóng thu giữ một con dao nhọn, một bình xịt hơi cay và một gói nhỏ, bên trong chứa ma túy.

Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Lê Đức Dũng, SN 1981, trú tại Thái Hồng, Thái Thụy, Thái Bình. Dũng đã từng có một tiền sự cai nghiện ma túy và anh rể của Dũng là Phan Quốc Chính, SN 1975, trú tại đường Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Riêng Chính đã từng có 2 tiền án về tội tàng trữ và mua bán ma túy cùng 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản và đánh nhau.

Qua đấu tranh khai thác, Lê Đức Dũng khai nhận, toàn bộ số vũ khí và ma túy trên là của mình. Do Chính không có xe về ăn cưới bạn cùng công ty ở Thái Bình nên Dũng đã nhận chở Dũng đi. Cũng theo lời khai của đối tượng này, khẩu súng côn tự chế trước đó được một người bạn làm ở bến xe Hải Phòng gửi nhưng không thấy quay lại lấy. Toàn bộ số vũ khí trên được Dũng sử dụng chỉ để phòng thân.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ