Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mạng FPT bất ngờ bị “tê liệt” trong nhiều giờ

Kinhtedothi – Tối 15/9, theo phản ánh của bạn đọc báo Kinh tế và Đô thị, đường truyền FPT tại khu vực Hà Nội và toàn miền bắc bị tê liệt hàng giờ, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng internet của người dùng, nhiều website có máy chủ đặt tại Trung tâm dữ liệu và có sử dụng đường truyền của FPT đều không truy cập được.
 
Sự cố mất kết nối internet này của FPT xảy ra trong thời gian dài, người dùng sử dụng dịch vụ FPT không thể liên hệ được với trung tâm hỗ trợ kỹ thuật để được trợ giúp.

Anh Hùng nhân viên kỹ thuật của 1 cơ quan nhà nước cho biết: Đang làm việc tại cơ quan thì có hiện tượng không kết nối được internet, truy cập vào website của cơ quan cũng không truy cập được. Liên hệ với tổng đài hỗ trợ FPT theo số hotline 19006600 cũng không kết nối được. Liên hệ với tổng đài 1080 thì được nhân viên hỗ trợ thông báo: “Hệ thống mạng FPT bị “Sập” toàn miền bắc, phía FPT đã ngắt kết nối tổng đài hỗ trợ để xử lý sự cố”.

Việc truy cập internet bị ảnh hưởng mà không thể liên hệ được hỗ trợ từ FPT làm người dùng sử dụng dịch vụ vô cùng bức xúc, nhiều người có thể suy đoán có thể do ảnh hưởng từ cơn bão số 10 đang đổ bộ vào miền trung và miền bắc nước ta.

Với thời gian mất kết nối dài và mất trên diện rộng như thế này được đánh giá là không nhỏ ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

09 May, 07:31 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/5, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức phát động phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và kết nối trực tuyến đến 13 điểm cầu cấp huyện, xã cùng các doanh nghiệp, tiểu thương, người dân trên địa bàn.

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

09 May, 04:30 PM

Kinhtedothi - Ngày 9/5, UBND thành phố tổ chức Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo - Động lực mới phát triển Đà Nẵng” tại Cung Hội nghị quốc tế Furama, với sự tham dự của gần 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện quan trọng nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ