Mang ma tuý bán trước sảnh chung cư, cô gái bị cảnh sát bắt giữ
Kinhtedothi – Phát hiện một người phụ nữ đang đứng ở sảnh chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có biểu hiện nghi vấn. Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và phát hiện trong lòng bàn tay đối tượng có 2 gói nilon chứa tinh thể màu trắng và 5 viên nén màu xanh nghi là ma túy.
Đối tượng Đinh Thị Thu Phương và tang vật. Ảnh: CAHN
Ngày 16/2, thông tin từ Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Thị Thu Phương (SN 1998, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Theo Công an huyện Đông Anh, trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 28/01/2022, Tổ công tác của Công an xã Vĩnh Ngọc làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn phát hiện một người phụ nữ đang đứng ở sảnh chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có biểu hiện nghi vấn.
Lúc này, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay của đối tượng có 2 gói nilon chứa tinh thể màu trắng và 5 viên nén màu xanh nghi là ma túy. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, mang ma túy để bán kiếm lời. Qua giám định, kết quả số tang vật là 1,377 gam Ketamine và 2,278 gam ma tuý tổng hợp.
Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.
Kinhtedothi - Chiều 18/11, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tập trung kiểm tra, phòng ngừa, không để xảy ra tình trạng quán bar hoạt động trá hình, sử dụng bóng cười diễn ra trên địa bàn phố cổ trong mùa dịch.
Kinhtedothi - Ngày 30/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.
Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.
Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an thành phố Đà Nẵng vừa tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, với quy mô giao dịch ước tính khoảng 50 tỷ đồng.
Kinhtedothi – Qua công tác nắm tình hình địa bàn và triển khai các biện pháp trinh sát, lực lượng chức năng đã phát hiện dấu hiệu đổ, lấp trái phép trạc thải xây dựng tại khu đất nông nghiệp ở đường Lý Thánh Tông, xã Bát Tràng, TP Hà Nội.
Kinhtedothi – Là người giúp việc gia đình, đối tượng Trương Thị Bắc nhiều lần có hành vi hành hạ, đánh đập bà N, vốn là người già yếu ốm, không có khả năng tự vệ.