DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mang súng và ma tuý dạo chơi Tết

11-02-2016 14:59
Kinhtedothi - Trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tổ công tác của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng mang theo súng ngắn.
Theo đó, khoảng 3 giờ sáng 11/2, tổ tuần tra Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường Phạm Hùng, gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đã phát hiện một nam thanh niên khoác túi xách có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.
 
CSCĐ Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Dũng
 Đối tượng  Nguyễn Minh Dũng và tang vật.
Kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 1 khẩu súng ngắn tự chế, ổ tiếp đạn có 9 viên, 1 viên đã lên nòng. Ngoài ra, trong túi còn 1 khay chứa 8 viên đạn, 1 dao nhọn và 1 gói nilon đựng tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá cùng với 3 triệu đồng.

Đối tượng khai là Nguyễn Minh Dũng (SN 1984, trú tại đường Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Số tinh bột màu trắng là ma túy “đá”, Dũng mua của một người không quen biết để sử dụng.

Được biết, Nguyễn Minh Dũng từng có 2 tiền án cướp tài sản và khẩu súng tự chế, dao nhọn là phương tiện đối tượng sử dụng để hoạt động đòi nợ thuê. Dũng khai đang trên đường đi chúc Tết bạn bè…
Hiện vụ việc được tổ công tác Đại đội 4 bàn giao cho cơ quan CSĐT – Công an quận Nam Từ Liêm xử lý theo thẩm quyền.
TAG: