Kinhtedothi - Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang cận kề, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phối hợp với Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Thái Phương và Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo luôn được Công ty CP TNH99 Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, Ban lãnh đạo Công ty đã đồng hành cùng Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại xã Thái Phương và Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên trao quà cho người dân xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.Ông Nguyễn Thành Trung, Đại diện Công ty CP TNH99 Việt Nam trao quà cho người dân xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Cụ thể, Công ty CP TNH99 Việt Nam tài trợ 300 suất quà (mỗi xã 150 suất quà), mỗi phần quà trị giá 1,000,000 đồng, tổng trị giá quà tặng là 300,000,000 đồng.
Tại lễ trao quà, ban tổ chức đã đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay,… Các hộ đến nhận quà đều thực hiện đảm bảo theo quy định trong công tác phòng chống dịch.
Hy vọng mỗi món quà sẽ góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp và những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn cho những người dân nghèo đang phải gồng mình ngày đêm vất vả mưu sinh trên địa bàn xã.
Cùng với chuỗi hoạt động từ thiện nhân dịp Tết 2022, Công ty CP TNH99 tiếp tục hỗ trợ 1000 suất quà (mỗi suất trị giá 500,000 đồng) để Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố, cụ thể:
Tổng giá trị quà tặng là 500,000,000 đồng
Thông qua các hoạt động lần này, TNH99 mong muốn góp phần lan tỏa những tấm lòng “vàng”, tinh thần “Tương thân tương ái”, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.
Kinhtedothi - Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại các siêu thị trên địa bàn Hà Nội người dân đã đi mua sắm hàng hóa Tết khá nhộn nhịp. Sức mua tập trung ở những hàng hóa là quà biếu, quà tặng.
Kinhtedothi - Hòa chung với không khí Tết, mọi người dân đều đang dọn dẹp, sắm sửa trang trí nhà cửa chào đón năm mới. Tuy nhiên, ở đâu đó trong TP vẫn còn những nơi trầm hơn, khác so với sự nhộn nhịp vốn có...
Kinhtedothi – Ngày 4/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị thông tin tình hình vận động, tiếp nhận, phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện, hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra năm 2025.
Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 281/2025/NĐ-CP quy định chế độ, chính sách và công tác bảo đảm đối với cá nhân, tổ chức làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.
Kinhtedothi - Sáng 26/10, tại phường Thuận An, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Công đoàn phường phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn Satra tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và ngày hội “Tự hào thương hiệu Việt” dành cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chỉ sau 2 tuần phát động (từ ngày 10 - 23/10), Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Hồ đã tiếp nhận hơn 2,3 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật ủng hộ đồng bào miền Trung và các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ.
Kinhtedothi-Các địa phương miền núi Quảng Ngãi đẩy mạnh tư vấn, giới thiệu việc làm, hỗ trợ vay vốn và đưa lao động đi nước ngoài, giúp người dân có sinh kế ổn định, thoát nghèo bền vững.