DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Mang theo ma túy đá, gặp 141 liền bỏ chạy nhưng không thoát

18-01-2015 13:16
Kinhtedothi - Khi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm đã tiến hành kiểm tra và phát hiện đối tượng mang theo ma túy đá, ống hút trên xe...
Trước đó, khoảng 23h05 ngày 17/1, tổ công tác Y4 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông phố Phan Đình Phùng - Hàng Cót (Hà Nội) thì phát hiện ra hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 30M8-3003 không đội mũ bảo hiểm, đi với tốc độ nhanh.
Hai đối tượng tại cơ quan công an.
Hai đối tượng tại cơ quan công an.
Tổ công tác đã ra tín hiệu người điều khiển phương tiện dừng xe lại để kiểm tra hành chính, tuy nhiên khi thấy lực lượng chức năng hai đối tượng định bỏ chạy nhưng ngay lập tức đã bị tổ công tác khống chế. Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong người ngồi sau xe máy có một gói nilon nhỏ khoảng được bọc kín, màu trắng nghi ma túy đá. Còn trong cốp xe có rất nhiều ống hút để “đập đá”.

Tại chốt, danh tính của 2 đối tượng bước đầu được làm rõ là: Phi Tuấn Long (SN 1982, ở Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) và Nguyễn Đức Trung (SN 1992, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội). Đối tượng Long đã thừa nhận số tang vật trên là của mình và nói là ma túy đá.

Hiện Tổ công tác Y4/141 đã bàn giao hai đối tượng cho Công an phường Quán Thánh (Hà Nội) để tiếp tục làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
TAG: