Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mảnh vỡ thứ 2 tìm thấy ở Ấn Độ Dương không thuộc MH370

Kinhtedothi - Mảnh vỡ thứ 2 tìm được ở hòn đảo trên biển Ấn Độ Dương không phải từ chiếc máy bay MH370, giới chức Australia dẫn đầu cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích cho biết hôm thứ Tư, 16/3.
Mảnh vỡ duy nhất của chiếc máy bay đã biến mất 2 năm trước cùng 239 hành khách và phi hành đoàn, đến nay được chính thức xác nhận là mảnh vỡ tìm được trên hòn đảo La Reunion, Pháp. Người đàn ông đã phát hiện ra mảnh vỡ thuộc phần cánh máy bay tháng 7 năm ngoái đã tiếp tục tìm thấy mảnh vỡ thứ 2 vào đầu tháng 3 năm nay.
Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay xấu số vẫn chưa có hồi kết.
Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay xấu số vẫn chưa có hồi kết.
Trung tâm phối hợp của Australia (JACC) cơ quan tìm kiếm chiếc máy bay mất tích ở phía nam Ấn Độ Dương, cho biết, các quan chức Malaysia sẽ "tiếp tục thảo luận với các nhà chức trách Pháp về các mảnh vỡ được tìm thấy" nhưng khuyến cáo, mảnh vỡ này khó có khả năng là từ một chiếc máy bay mất tích của hãng Hàng không Malaysia.

Đại diện JACC cũng cho biết, 2 mảnh vỡ khác được tìm thấy ở Mozambique được cho là của máy bay MH370 sẽ được đưa đến Australia trong vài tuần tới để nghiên cứu. Cục An toàn giao thông vận tải Australia cùng các nhà điều tra từ Australia và Malaysia sẽ tiến hành kiểm tra nguồn gốc của 2 mảnh vỡ này.

Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích dự kiến sẽ đóng lại vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 nếu chiếc máy bay vẫn không được tìm thấy.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ