Marcello Lippi: “Mario Balotelli sẽ có cơ hội!”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo như những gì mà báo chí đã đưa tin thì Lippi đang cảm thấy bị ấn tượng trước phong độ xuất sắc gần đấy của Balotelli.

KTĐT - Theo như những gì mà báo chí đã đưa tin thì Lippi đang cảm thấy bị ấn tượng trước phong độ xuất sắc gần đấy của Balotelli.

HLV trưởng Đội tuyển Italia, ông Marcello Lippi đang có ý định sẽ đưa tiền đạo của CLB Inter Milan, Mario Balotelli đi đến Nam Phi để tham dự World Cup 2010.

“Super Mario” đã thể hiện một phong độ chói sáng trong chiến thắng 2-0 của Inter trước Rubin Kazan trong khuôn khổ vòng bảng Champions League vào hôm thứ 4 vừa qua. Điều đó đá khiến cho vị chủ tịch của CLB cũng đã phải dành những lời khen tốt đẹp nhất đến cho cầu thủ này. “Balotelli là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới nay. Điều đó đã được thể hiện một cách chân thực nhất ở trận đấu vừa rồi. Và nếu cứ tiếp tục duy trì được phong độ như thế này thì cậu ấy xứng đáng được góp mặt trong đội tuyển quốc gia. Ông Lippi có lẽ nên xem xét kĩ lưỡng đến trường hợp của Balotelli.” Moratti nói trên Sportmediaset.it.

Balotelli hiện nay vẫn là cầu thủ ở đội U-21 nhưng anh luôn sẵn sàng thi đấu cho đội tuyên quốc gia. Theo như những gì báo chí phân tích thì sự có mặt của cầu thủ này sẽ là luồng gió mới cho hàng công của đội tuyển và điều này sẽ giúp ích cho Azzurri rất nhiều. Nhưng có một vấn đề ở đây là tiền đạo của CLB Juventus, Vicenzo Iaquinta cũng có phong cách thi đấu khá giống với cầu thủ này và vì thế Lippi sẽ phải rất đau đầu để lựa chọn.

Nhưng để cho Balotelli có được một suất đến Nam Phi cũng không hề dễ dàng gì.Vì anh sẽ còn phải cạnh tranh với Marco Borriello - một cầu thủ mới trở lại sau chấn thương nhưng đang thi đấu quá hay. Và còn cả Amauri nữa chứ!Xem ra con đường đến Nam Phi của cầu thủ trẻ này vẫn còn lắm gian nan quá.