Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mất 3 ngày để đếm 'núi' tiền lẻ do khách gửi

KTĐT - Sau ba ngày, 3 nhân viên ngân hàng được huy động nhưng mới kiểm được 11.500 tệ (tương đương 38 triệu đồng). Hiện chưa rõ số tiền 148.500 nhân dân tệ còn lại đã được kiểm đếm xong chưa.
Một ngân hàng Trung Quốc mất tới 3 ngày mới kiểm đếm được một phần nhỏ trong tổng số 162.000 nhân dân tệ vị khách mang tới gửi tiết kiệm.

Số tiền gửi của khách tương đương 543 triệu đồng Việt Nam, được chủ nhân chất thành từng bao mang đến nhà băng, chủ yếu là các tờ tiền mệnh giá nhỏ. Sau ba ngày, 3 nhân viên ngân hàng được huy động nhưng mới kiểm được 11.500 tệ (tương đương 38 triệu đồng). Hiện chưa rõ số tiền 148.500 nhân dân tệ còn lại đã được kiểm đếm xong chưa.
 
 
Các nhân viên ngân hàng đang ngồi phân loại số tiền lẻ được chất đống do một khách hàng mang đến để gửi tiết kiệm. Ảnh: China Foto Press

"Số tiền này không phải đến từ phi vụ làm ăn bất chính nào đó", theo DailyMail.

Khách hàng này là ông Cui. Ông cho biết toàn bộ số tiền này là tiền tiết kiệm hơn 6 tháng của ông.

Mọi người cho rằng ông đang làm ở một xưởng sản xuất. Đây có thể là số tiền ông thu được từ khách hàng. Tuy nhiên, vẫn không ai rõ tại sao ông lại tích trữ nhiều tiền lẻ quá lâu như thế rồi mới đem gửi ngân hàng.

Ông Cui đã đến một số ngân hàng để nộp "núi tiền lẻ" này, nhưng đều bị từ chối. Chỉ duy có ngân hàng Trịnh Châu, tỉnh Hồ Nam đồng ý tiếp nhận.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ